Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vivo vượt qua Huawei và giành vị trí thứ hai về điện thoại di động cao cấp ở Trung Quốc

CÁC Nghiên cứu đối điểmmột công ty trong mảng phân tích thị trường, đã phát hành báo cáo mới nhất về doanh số bán hàng của smartphones tại thị trường Trung Quốc. Trong phân tích, còn sống xuất hiện ở vị trí thứ hai trong số các thương hiệu có doanh số bán hàng cao nhất smartphones phần thưởng ở Trung Quốc, vượt qua Huaweiđề cập đến khoảng thời gian của quý 2 năm 2022. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tôn kính đạt đến đỉnh 5tiếp tục được dẫn dắt bởi Apple.

Bác sĩ phẫu thuật robot hiện đại MIRA sẽ được thử nghiệm trên Trạm vũ trụ quốc tế vào năm 2024

Vivo tăng gấp đôi thị phần trong một năm

CÁC còn sốnglà công ty con của BBK Electronicsbên trái của 6% thị trường hiện diện lên 13% so với cùng kỳ năm trước. Theo chuyên gia phân tích Mengmeng Zhangsự phát triển vượt bậc của thương hiệu trong giai đoạn này là kết quả của sự thành công của dòng sản phẩm smartphones vivo X80. “Bộ truyện X còn sống kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và hiệu suất cho phân khúc này (smartphones phần thưởng), giúp còn sống để có được hiệu suất tuyệt vời này trên các kênh trực tuyến “, cho biết Zhang. CÁC còn sống đứng ở vị trí thứ hai về thị phần sau khi là nhà sản xuất lớn thứ năm trong phân khúc cao cấp vào năm 2021.

Nghiên cứu được phát hành bởi Nghiên cứu đối điểm coi như điện thoại thông minh cao cấp thiết bị có giá trị lớn hơn 400 đô la – cũng hợp lệ cho các biến thể trong cao cấp “giá cả phải chăng” và siêu cao cấp. Người dẫn đầu trong phân khúc này ở Trung Quốc tiếp tục là Apple và iPhone của bạn với giá trên US $ 1.000

Huawei sa sút, danh dự tăng

Vivo Y02 của Trung Quốc được công bố và có giá dưới 600 đô la Mỹ; xem thông số kỹ thuật

Tin tốt cho một số người, tin xấu cho những người khác. CÁC tôn kínhtừng là công ty con của Huaweilọt vào Top 5 của các nhà sản xuất bán được nhiều nhất smartphones phần thưởng ở Trung Quốc. Thương hiệu, có danh mục đầu tư bao gồm điện thoại di động danh dự 4 Magic Pro và Honor 50đã tăng từ vị trí thứ tư về thị trường sau khi chinh phục 9% giảm giá. đã là Huawei, công ty có thị phần 19% trong cùng kỳ năm trước, đang có nguy cơ bị công ty con cũ vượt mặt. Nhà sản xuất, vốn bị ảnh hưởng nặng nề bởi lệnh trừng phạt của Mỹ, hiện sở hữu 11% thị trường xe hơi Trung Quốc. smartphones phần thưởng.

Nguồn: Counterpoint Research

…..