Vivo Vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai ở Ấn Độ trong Q4: Counterpoint

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Vivo tạo ra lịch sử bằng cách giành vị trí thứ hai trong thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ lần đầu tiên trong quý IV năm dương lịch 2019.

Vivo chiếm 21% thị phần để đạt vị trí thứ hai khi Samsung tụt xuống vị trí thứ ba với 19% thị phần. Xiaomi đã ở Không 1 vị trí với 27 phần trăm trong Q4 2019, theo Counterpoint Research.

Oppo và Realme là những người chơi khác trong danh sách top năm, với thị phần lần lượt là 12% và tám%.

Vivo đã tăng 76 phần trăm (so với năm trước) trong cả năm 2019 và 134 phần trăm YoY trong quý 4 năm 2019, nhờ hiệu suất tốt của loạt phân khúc ngân sách của nó.

Tarun Pathak, Phó Giám đốc, Counterpoint, cho biết: "Ngoài ra, bằng cách xoay vòng thành công trực tuyến và tích cực định vị S series trong phân khúc ngoại tuyến với các tính năng mới, nó đã xoay sở để tạo ra một vết lõm trong phân khúc 15.000 Rupee," Tarun Pathak, Phó Giám đốc, Counterpoint cho biết.

Vì điều này, Vivo chiếm vị trí thứ hai lần đầu tiên trong thị trường điện thoại thông minh của Ấn Độ.

Theo Nipun Marya, Giám đốc Chiến lược Thương hiệu, Vivo Ấn Độ, mục tiêu của công ty không chỉ là ra mắt các thiết bị mới mà còn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng tốt hơn, đó là phương châm quan trọng của công ty.

"Chúng tôi tập trung sâu sắc vào việc mang đến những cải tiến mới để đi đầu trong phân khúc điện thoại thông minh", Marya nói với IANS.

"Mục đích của tôi là cung cấp dịch vụ sau bán hàng đẳng cấp thế giới cho người tiêu dùng của tôi. Tôi cũng cảm ơn họ vì đã duy trì niềm tin vào thương hiệu", ông nói thêm.

Trong bốn năm qua, Vivo đã tăng trưởng 24 lần tại thị trường Ấn Độ.

Vivo đã có mặt tại hơn 70.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.