Vivo Y50 với camera bốn phía sau, pin 5000mAh ra mắt: giá cả và thông số kỹ thuật

Vivo Điện thoại thông minh Y50 xuất hiện lần đầu tiên tại Campuchia vào thứ Hai và đặt trước đơn vị điện thoại 8GB + 128GB hiện đã có sẵn. với tôi Vivo Campuchia chính thức Facebook Trang, đặt trước sẽ kéo dài đến ngày 11 tháng 4 Facebook Thông số kỹ thuật chính cũng được làm nổi bật với giá cả. Tuy nhiên, không rõ liệu điện thoại sẽ tiếp cận các thị trường khác hay không.

Vivo Giá Y50

Theo thông tin có sẵn trên Vivo Campuchia Facebook trang , Vivo Y50 đã sẵn sàng cho các đặt phòng trước bắt đầu từ hôm nay 6 Tháng 4 đến ngày 11 tháng 4 với giá $ 249 (khoảng 18.950 Rupee). Điện thoại đi kèm với các tùy chọn màu Starry Black và Iris Blue. Vivo là điện thoại cuối cùng chưa được liệt kê Vivo Trang web Campuchia.

Vivo Thông số kỹ thuật Y50

Vivo Y50 có màn hình 6.53 inch Full HD + thiết kế đục lỗ, sẽ được trình bày trong một mô hình lưu trữ dung lượng duy nhất 8 GB + 128 GB, theo thông tin được cung cấp trên Vivo Campuchia Facebook trang. Ảnh được chia sẻ trên Facebook, Chúng ta cũng có thể thấy một máy quét dấu vân tay ở mặt sau, bên cạnh thiết lập Quad Camera. Nhưng công ty đã không chỉ định bộ xử lý được sử dụng trong mới Vivo Y50. Mặc dù Tipster Sudhanshu Ambhore’s Twitter Một người khác tuyên bố rằng điện thoại thông minh này được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon Snapdragon 665 SoC.

Đến với các máy ảnh, thiết lập Quad Camera ở phía sau bao gồm một game bắn súng 13 MP cơ bản và chụp rộng 8 Megapixel với góc nhìn 120 độ và các trò chơi bắn súng rộng 2 Megapixel, 2 Độ dài tiêu cự của Megapixel 4 cm. Trên bảng điều khiển phía trước có một lỗ ở góc trên bên trái bao gồm camera selfie nhưng các chi tiết camera không rõ ràng.

Vivo Y50 cũng có pin 5000 mAh hỗ trợ sạc nhanh. Nhiều thông tin bao gồm các tính năng truyền thông hiện chưa rõ.