Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

VivoCông nghệ máy ảnh đoạt giải thưởng: Giới thiệu IFEA

Vivo Một chiếc điện thoại thông minh ý tưởng do công ty chuẩn bị đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot. Lý do chính để điện thoại giành được giải thưởng này là thiết lập camera trước được gọi là IFEA, có thể được gỡ bỏ khi cần thiết. Vậy công nghệ này hoạt động như thế nào?

Công ty công nghệ trung quốc Vivo Một điện thoại thông minh khái niệm được phát triển bởi “Giải thưởng thiết kế Red DotNó đã giành được một giải thưởng tại “IFEACấu trúc máy ảnh này, được gọi là “, có thể mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng thích chụp ảnh và quay phim.

Không phải ai cũng biết rằng ngành công nghiệp điện thoại thông minh có một cấu trúc có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Một sự đổi mới được đưa ra bởi một công ty công nghệ sẽ sớm có thể trở thành một xu hướng. Lời yêu cầu Vivo Có vẻ như nó có thể mở ra cánh cửa của một xu hướng mới với công nghệ camera IFEA. Được rồi Vivocủa bây giờ ý tưởng Công nghệ máy ảnh đoạt giải thưởng mang lại cho người tiêu dùng điều gì?

VivoĐây là những gì máy ảnh IFEA của điện thoại khái niệm trông như thế nào

Vivothiết kế ý tưởng của, dựa trên có thể mở khóa camera kép phía trước bao gồm cài đặt. Thiết lập máy ảnh này cho phép chụp ảnh selfie trong điều kiện bình thường. Tuy nhiên, nếu người dùng cần, họ có thể kéo các cảm biến camera đang mở và tách chúng ra khỏi điện thoại. trong cấu trúc mô-đun Điều làm cho máy ảnh trở nên độc đáo là chúng có thể được sử dụng ngay cả sau khi rời khỏi điện thoại.

IFEA có pin bên trong, mặc dù dung lượng nhỏ. Pin này là để có thể làm việc cung cấp. Nhờ hỗ trợ Bluetooth, phần cứng máy ảnh được kết nối liên tục với điện thoại cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay phim ngay cả khi máy ảnh ở một nơi khác. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng tính năng thu phóng, các chế độ cảnh khác nhau và tất cả các tính năng Nó tiếp tục sử dụng nó trong phần cứng máy ảnh mà nó đã phát hành.

Mặc dù IFEA có những tính năng đáng chú ý, nhưng khả năng của nó không chỉ giới hạn ở điều này. Ví dụ máy ảnh rời này nghe rõ có thể được kiểm soát. Ngoài ra, các kỹ sư thậm chí còn cung cấp khả năng mở rộng bộ nhớ trong của máy ảnh mô-đun, nhờ đó họ cung cấp nhiều loại phụ kiện hỗ trợ. VivoTheo IFEA, đây là nơi họ không thể vào được. những nơi nhỏ loại đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng muốn xem.

Cũng cho IFEA, người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế Red Dot. video giới thiệu đã được chuẩn bị. VivoVideo này do IFEA chuẩn bị giải thích chi tiết các lĩnh vực sử dụng của IFEA. Vivosẽ làm cho loại công nghệ máy ảnh này trở thành thương mại? không xác định tuy nhiên, IFEA dường như là niềm mơ ước của nhiều người tiêu dùng.

Đây là video quảng cáo được chuẩn bị cho IFEA

Nguồn: https://seogoog.com/vivos-ifea-camera-smartphone-concept-with-modular-design-wins-red-dot-award/