Vỏ bảo vệ điện thoại thông minh của bạn, đặt nó một cách thông minh trong ô tô của bạn

Mumbai: Logitech đã ra mắt vỏ Logitech Protection +, mang lại sự bảo vệ và tiện lợi hơn cho Samsung Galaxy S5 và Apple Chủ sở hữu iPhone 5 và iPhone 5S. Với lớp vỏ ngoài mỏng nhưng cực kỳ bảo vệ, các góc chống uốn cong và các rãnh hấp thụ va đập, chiếc ốp lưng này bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi bị hư hại.

Vỏ bảo vệ + có thân bằng polycarbonate cứng với các polyme chống va đập ở mỗi góc giúp giảm thiểu thiệt hại do va đập bằng cách hấp thụ các cú sốc và tản chúng ra khắp bề mặt vỏ của bạn. Ngoài ra, được giấu bên trong lớp vỏ polycarbonate của nó, vỏ máy có các rãnh tác động và một lớp cao su nhiệt dẻo để hấp thụ thêm rung động.

Để đảm bảo hơn, Logitech Protection + vượt quá tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi của Quân đội Hoa Kỳ (MIL-STD 810 G) dành cho các thiết bị ‘chắc chắn’, bảo vệ điện thoại của bạn không bị rơi xuống 1.8 cao mét.

Vỏ cũng có một tấm kim loại ẩn tương thích với tất cả các giá đỡ điện thoại thông minh của Logitech, bao gồm + ổ đĩa và + chuyến đi hoàn toàn mới.

+ chuyến đi

+ Chuyến đi nhanh chóng kẹp vào bất kỳ lỗ thông khí nào trong xe của bạn để giữ cho điện thoại thông minh của bạn được an toàn và trong tầm nhìn. Một nam châm giữ chắc chắn điện thoại thông minh của bạn vào giá đỡ + chuyến đi, vì vậy bạn có thể giữ âm thanh, điều hướng và cuộc gọi điện thoại của mình ở ngay nơi bạn muốn.

+ Chuyến đi nhỏ và phong cách được thiết kế để sử dụng trong các chuyến đi hàng ngày và các chuyến công tác. Giá đỡ + chuyến đi bao gồm hai bộ điều hợp đa năng, vì vậy nó tương thích với smartphones của tất cả các hình dạng và kích thước.

+ ổ đĩa- Khớp nối từ tính tức thì

Chỉ cần đặt iPhone của bạn, được bọc trong vỏ +, so với giá đỡ ổ +. Chỉ với một lần chạm, điện thoại của bạn có thể dễ dàng truy cập nhưng được gắn một cách an toàn. Bạn có thể đặt iPhone của mình trên + ổ gắn theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

. .