Vỏ iPhone 13 Pro Max tốt nhất để mua

Bạn đang tìm những chiếc ốp lưng iPhone 13 Pro Max tốt nhất để mua? Những chiếc vỏ bảo vệ iPhone 13 Pro Max này cung cấp độ bền tối đa mà không làm tăng thêm khối lượng cho thiết bị của bạn.

Điều đầu tiên mà mọi chủ sở hữu iPhone 13 Pro Max cần làm ngay sau khi mở hộp thiết bị mới của mình là đặt một vỏ bảo vệ chắc chắn lên nó. Thiết bị gần $ 1100 xứng đáng được bảo vệ bằng vỏ máy, vì màn hình bị vỡ sẽ tốn rất nhiều tiền để sửa chữa, chưa kể những vết xước và trầy xước xấu xí có thể làm hỏng vẻ đẹp của thiết bị của bạn.

Rất may, có rất nhiều vỏ iPhone 13 Pro Max tuyệt vời và tốt nhất làm rất tốt công việc bảo vệ iPhone lớn từ mọi phía.

Vỏ iPhone 13 Pro Max tốt nhất cho năm 2022

Đọc tiếp để tìm hiểu về các loại vỏ iPhone 13 Pro Max tốt nhất từ ​​các thương hiệu đáng tin cậy như Spigen, Miracase, Torras, Otterbox, ESR và SUPCASE.

1. Ốp lưng Spigen Thin Fit iPhone 13 Pro Max

Nếu bạn sở hữu iPhone 13 Pro Max, bạn phải quan tâm đến việc giữ an toàn và âm thanh. Ốp lưng Spigen Thin Fit cho iPhone 13 Pro Max không chỉ bảo vệ chiếc điện thoại quý giá của bạn mà còn giữ cho máy luôn nhẹ và dễ mang theo.

Cấu trúc lai của nó được xây dựng bằng PC và TPU được trang bị Công nghệ đệm khí giúp nó trở thành một chiếc vỏ mỏng nhưng bền và bảo vệ. Lớp phủ hoàn thiện mờ của nó mang lại cho iPhone mới của bạn một cái nhìn trang nhã và phong cách. Bề mặt chống xước và thân thiện với túi và bạn có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn.

Bạn có thể mua Spigen Thin Fit Case cho iPhone 13 Pro Max với giá 15,99 USD tại liên kết bên dưới.

2. Vỏ silicon Miracase cho iPhone 13 Pro Max

Điều tuyệt vời nhất của ốp lưng iPhone 13 Pro Max của Miracase là bạn có thể sạc không dây điện thoại khi bật ốp lưng. Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch, việc sạc điện thoại của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn mà không gặp rắc rối về dây dẫn.

Bề mặt của Miracase Soft Liquid Gel Case là một chất lỏng mịn và mềm được tạo thành từ cao su silicone. Kết thúc mờ của nó cho cảm giác mịn màng trên tay của bạn. Bạn cũng có thể lau rất dễ dàng bằng khăn ẩm. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về các vết xước trên bề mặt của nó. Các cạnh nhô cao của nó đảm bảo iPhone 13 Pro Max của bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi bị hư hại.

Bạn có thể mua Miracase Soft Liquid Silicone Gel Case với giá $ 14,99 tại liên kết bên dưới.

3. Vỏ iPhone 13 Pro Max Torras

Trường hợp hạng nặng này cung cấp khả năng bảo vệ chống rơi quân sự ngay cả từ độ cao 8ft. Túi khí phân tán 360 ° và công nghệ chống va đập X-Shock khiến nó trở thành một trong những chiếc ốp lưng iPhone 13 Pro Max tốt nhất.

Vỏ này được chứng nhận kép từ SGS và ROHS trong việc bảo vệ iPhone của bạn. Nói như vậy, nó được làm bằng polycarbonate đặc trưng với các cạnh cao su mềm để bảo vệ hoàn toàn điện thoại của bạn khỏi bị hao mòn. Khi nói đến chức năng của nó, màn hình của nó có hệ thống cảm ứng nhạy. Các đường cắt chính xác giúp nhấn các nút dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phẩm Ốp lưng chống sốc TORRRAS cho iPhone 13 Pro Max được bán với giá $ 21,97 tại link bên dưới.

4. OtterBox Commuter Series Case cho iPhone 13 Pro Max

Giống như các đối thủ cạnh tranh khác, ốp lưng OtterBox Commuter Series chắc chắn và bảo vệ thân điện thoại của bạn khỏi những cú rơi mạnh. Tuy nhiên, nó không che được màn hình điện thoại của bạn. Ốp lưng iPhone 13 Pro Max này cũng tương thích với sạc không dây và Apple Bộ sạc MagSafe.

Cơ thể bóng bẩy của nó dễ dàng để trong túi của bạn. Lớp bên trong mềm và bề mặt cứng bên ngoài giúp giảm tác động và nắp cổng ngăn bụi xâm nhập vào thiết bị của bạn.

Bạn có thể mua ốp lưng OtterBox Commuter Series cho iPhone 13 Pro Max với giá 39,95 USD tại liên kết bên dưới.

5. Ốp lưng ESR Air Armor Case iPhone 13 Pro Max

ESR Air Armor Case là một trong những chiếc ốp lưng tốt nhất dành cho iPhone 13 Pro Max có các góc được bảo vệ bằng không khí. Công nghệ đệm của nó hấp thụ các cú sốc và rơi mạnh để điện thoại của bạn vẫn an toàn và âm thanh.

Khung linh hoạt, thân cứng và các góc được bảo vệ bằng khí giúp bảo vệ điện thoại của bạn khi rơi đã được chứng nhận thử nghiệm. Hơn nữa, ốp lưng chống xước, không ngả vàng, bảo vệ màn hình điện thoại của bạn. Ngoài việc bảo vệ iPhone của bạn, chiếc ốp lưng này còn cho phép sạc không dây iPhone 13 Pro Max của bạn.

Bạn có thể mua ốp lưng ESR Air Armor cho iPhone 13 Pro Max với giá $ 11 tại link bên dưới.

6. Ốp lưng SUPCASE Hybrid iPhone 13 Pro Max

Đây là một trường hợp iPhone 13 Pro Max khác trong danh sách. Chiếc ốp lưng chống sốc có tính năng chống va đập này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Thân máy trong suốt có khả năng chống xước trong khi các cạnh nhô cao giúp bảo vệ hiệu quả màn hình, camera và các góc của iPhone.

Các đường cắt cho các nút nằm hoàn hảo xung quanh từng nút và đảm bảo chức năng trơn tru. Vỏ này cũng tương thích với sạc không dây.

Bạn có thể mua SUPCASE Unicorn Beetle Style Series Case cho iPhone 13 Pro Max với giá 12,99 đô la.

Vì vậy, đây là những chiếc vỏ iPhone 13 tốt nhất của chúng tôi cho năm 2022. Bạn yêu thích loại vỏ iPhone 13 Pro Max nào ở trên?

Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Để biết thêm các phụ kiện cho iPhone của bạn, hãy theo dõi iOSHacker.com.