Vỏ iPhone đến 9 Được biết đến với cái tên iPhone SE 2 Đối với các nhà bán lẻ, ngày tới hạn là 5 Tháng 4

Vỏ iPhone được cho là 9 Được biết đến với cái tên iPhone SE 2 Nó đến tay các nhà bán lẻ như Best Buy có thể báo hiệu rằng điện thoại, được đồn là người kế nhiệm cho iPhone SE, sẽ sớm được công bố. Theo một báo cáo, các nhà bán lẻ được yêu cầu không thêm các trường hợp vào kho của họ cho đến Chủ nhật, 5 Tháng 4 – với ngày ra mắt đặc điểm kỹ thuật. Hình ảnh trường hợp cho thấy vỏ Urban Armor Gear và đó không phải là thương hiệu duy nhất được gửi cho các nhà bán lẻ. Dự kiến ​​sẽ là iPhone 9 Đó là một chiếc iPhone giá cả phải chăng, như iPhone SE SE 2016.

Ảnh trạng thái iPhone được chia sẻ 9 Bị cáo buộc bởi 9to5Mac. Nó có thẻ Urban Armor Gear, cụ thể là "UAG", ở mặt sau. Vỏ màu đỏ chứa vỏ ngoài hoặc khung kim loại cung cấp độ cứng và bảo vệ cho vỏ da. Các bộ phận máy ảnh được đặt ở phía trên bên phải. Bao bì túi nói rằng nó dành cho "iPhone mới". 4.7, 2020. "Kích thước màn hình phù hợp với các báo cáo trước đây của iPhone 9 Biệt danh iPhone SE 2. Gói trên hộp cũng chứa nhãn hiệu 'Tiêu chuẩn quân sự' được phê duyệt. Nó đã được báo cáo rằng các nhà bán lẻ đã nhận được các trường hợp này, bao gồm cả Best Buy, được yêu cầu không kiểm kê các sản phẩm cho đến cuối tuần, Chủ nhật, 5 Tháng Tư.

9to5Mac nói rằng mặc dù không chắc là Apple IPhone sẽ ra mắt 9 Biệt danh iPhone SE 2 Trong 5 Tháng Tư, anh ấy vẫn có thể công bố điện thoại trong tuần này và làm cho nó có sẵn vào tuần tới.

Apple IPhone dự kiến ​​sẽ đến 9 Với màn hình LCD 4.7 Inch và nút Touch ID chính. Apple có thể được cung cấp bởi chip A13 và của nó 3 GB RAM. Đầu cơ giá cả chỉ ra rằng nó sẽ có giá khoảng $ 399 (khoảng 30.000 Rupee).