Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vocol.AI: Nền tảng cộng tác bằng giọng nói giúp đơn giản hóa hoạt động làm việc nhóm & Tăng năng suất

Đã qua rồi cái thời bạn dùng hết bút và viết vội ra giấy với hy vọng có thể ghi lại những bài giảng và cuộc họp để ghi nhớ sau này. Giờ đây, đó là một thế giới hoàn toàn khác và mọi người đang chọn trí tuệ nhân tạo (AI) làm người bạn đồng hành để ghi chép và tóm tắt các cuộc họp trực tuyến. Gần đây chúng tôi đã thử nghiệm một nền tảng cộng tác bằng giọng nói AI đáng kinh ngạc, Vocol.AI.

Người dùng có thể mời bot ghi âm của Vocol ghi lại cuộc họp trực tuyến của họ hoặc tải lên tệp âm thanh/video đã ghi của cuộc họp theo cách thủ công. Vocol sau đó sẽ tạo bản ghi âm của bản ghi sau khi cuộc họp kết thúc. Đọc tiếp để khám phá các tính năng độc đáo của Vocol.AI và lý do bạn nên sử dụng bot Vocol.AI trong cuộc họp tiếp theo với những người tham gia đa ngôn ngữ.

Tóm tắt Vocol.AI là gì

Vocol.AI cho phép các cá nhân và doanh nghiệp cộng tác hiệu quả với đồng nghiệp, khách hàng và các bên liên quan khác bằng cách chuyển âm chính xác giọng nói đa ngôn ngữ thành văn bản và tạo các bản tóm tắt từ bản ghi âm mà sau này bạn có thể chia sẻ để thúc đẩy nhiều hoạt động khác nhau.

Bằng cách sử dụng sức mạnh của AI, Vocol nhanh chóng xử lý nhu cầu chuyển một lượng lớn dữ liệu giọng nói thành văn bản và đồng thời tóm tắt nội dung thành các điểm chính quan trọng. Chẳng hạn, trong các cuộc họp có nhiều người tham gia, công cụ AI sẽ tạo ra một bản tóm tắt, liệt kê các chủ đề thảo luận và cũng thực hiện tách giọng nói. Điều này sẽ cho phép bạn phân biệt các bài phát biểu của những người khác nhau trong nội dung cuộc họp.

Sau khi phiên âm hoàn tất, người dùng có thể đánh dấu những đoạn văn quan trọng tại bất kỳ thời điểm nào khi được ghi lại, bao gồm ngân sách tiếp thị khách hàng và các kế hoạch chính trong năm, để những người tham gia cuộc họp có thể hiểu những gì đã thảo luận. Ngoài ra, bất kỳ người dùng nào cũng có thể lấy ra nhiều đoạn văn bản quan trọng theo cách thủ công và đánh dấu nội dung do các đồng tác giả cộng tác thực hiện.

Tại sao nên sử dụng Vocol.AI để cộng tác trong cuộc họp

Nếu bạn đã từng phải dành thời gian viết biên bản các cuộc họp, bạn sẽ biết đó là một công việc vất vả. Phải mất nhiều công sức để theo dõi cuộc trò chuyện trong khi viết ra mọi thứ. Sau đó, thường cần phải quay lại để lấp đầy những khoảng trống. Và vì tất cả chúng ta đều bị mắc kẹt với các cuộc họp trong suốt quãng đời còn lại trong sự nghiệp của mình, tại sao không làm cho toàn bộ quá trình trở nên năng suất và hiệu quả hơn? Đây là lĩnh vực mà Vocol có thể giúp đỡ.

Robot Vocol.AI ghi lại một cuộc họp và sau đó tự động tải tệp đã ghi lên máy chủ của Vocol, cho phép bạn nhận được báo cáo chi tiết về cuộc họp của mình chính xác hơn bất kỳ báo cáo nào bạn viết thủ công. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh đau đầu và đảm bảo những thông tin quan trọng nhất không bao giờ bị bỏ qua.

Hợp tác hiệu quả

Trong nhiều trường hợp, người tham dự có thể hành động hoặc diễn giải các quyết định đã được thảo luận trong cuộc họp theo nhiều cách khác nhau. Điều này gây ra sự nhầm lẫn và sai sót trong giao tiếp.

Tính năng phiên âm cuộc họp trong Vocol.AI hoạt động như một bản ghi chính thức về cuộc thảo luận có thể được chia sẻ với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh để đảm bảo rằng mọi người đều thống nhất và theo đuổi cùng một mục tiêu.

Tất cả điều này có thể thực hiện được vì Vocol cho phép bạn chia sẻ bản ghi cuộc họp và bản tóm tắt AI với đồng nghiệp của bạn và các bên liên quan, những người đã có mặt hoặc không có mặt để biết những gì đã diễn ra và thậm chí có thể thêm nhận xét về một khung thời gian cụ thể.

Điều chỉnh hoạt động tiếp thị & đào tạo

Phiên âm và phân tích cuộc trò chuyện của khách hàng có thể cung cấp phản hồi có giá trị cho doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn tăng cường phát triển sản phẩm và điều chỉnh chiến lược quảng cáo của mình cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Phân tích bảng điểm có thể hỗ trợ bạn theo dõi hiệu suất kinh doanh của mình và điều chỉnh việc cung cấp dịch vụ theo thông tin.

Bạn có thể sử dụng bản ghi cuộc họp để phát triển tài liệu đào tạo, củng cố các khái niệm quan trọng hoặc cung cấp thêm thông tin cho những nhân viên vắng mặt trong cuộc họp. Các thành viên trong nhóm có thể hiểu rõ hơn từ các cuộc họp trước và phát triển kỹ năng của họ. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc hỗ trợ nhân viên mới bắt đầu hoặc cung cấp đào tạo liên tục cho nhân viên hiện tại.

Vocol.AI giúp tiết kiệm thời gian

Biên bản cuộc họp là bản ghi chép có thể tìm kiếm được bằng văn bản về những gì đã được thảo luận trong cuộc họp. Bạn có thể dễ dàng xem qua các bản ghi này để tìm thông tin bạn cần, chẳng hạn như các điểm chính và các mục hành động mà không cần nghe bản ghi âm hoàn chỉnh.

Cách thức hoạt động của Vocol.AI: Giải thích

Vocol.AI lắng nghe giọng nói trong luồng âm thanh, xử lý giọng nói đó bằng thuật toán AI và sau đó bắt đầu phiên âm các từ. Sau đó, chúng đã sẵn sàng để đọc, sao chép hoặc đánh dấu trong bảng điều khiển Vocol. Cùng với việc phiên âm văn bản, Vocol còn cung cấp cho người dùng một bản đầy đủ tóm tắt và chủ đề từ âm thanh cuộc họp bằng cách sử dụng phân tích công suất AI được tạo tự động.

Tạo bản ghi từ các tệp giọng nói được ghi hoặc tải lên

Công cụ nhận dạng giọng nói của Vocol.AI hiểu và dịch dữ liệu giọng nói của con người thành văn bản cho các giải pháp kinh doanh. Mô hình nhận dạng giọng nói của nó sẽ phân tích giọng nói và ngôn ngữ bạn nói, xác định những từ bạn đang nói và tạo ra những từ đó dưới dạng phiên âm dưới dạng dữ liệu văn bản.

Khi truy cập bảng điều khiển của Vocol, bạn sẽ thấy các nút “Ghi” và “Tải lên”, bằng cách sử dụng nút này, bạn có thể ghi mẫu giọng nói hoặc tải lên tệp video hoặc âm thanh mà bạn cần có bản ghi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhận được bản ghi hoàn chỉnh của tệp âm thanh được ghi hoặc tải lên trong Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật (với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ hơn trong tương lai).

Cùng với bản ghi văn bản, Vocol còn cung cấp bản tóm tắt đầy đủ và các chủ đề được phát hiện từ tệp âm thanh bằng AI.

Sử dụng Meet Bot cho cuộc họp trực tuyến

Vocol.AI tích hợp với các công cụ hội nghị truyền hình hàng đầu, bao gồm Microsoft Teams và Google Meet. Sử dụng bot của Vocol, người dùng không cần phải ghi chép thủ công các cuộc họp trực tuyến vì AI sẽ thực hiện công việc này. Đây là cách tính năng này hoạt động.

Để thêm bot ghi âm Vocol vào cuộc họp trực tuyến, bạn phải cung cấp liên kết cuộc họp cho bot trong bảng điều khiển.

Sau khi thực hiện xong, bạn phải chấp nhận yêu cầu của Vocol bot để tham gia cuộc họp và bot sẽ ngay lập tức bắt đầu ghi lại cuộc họp. Sau khi cuộc họp kết thúc, bot ghi âm Vocol sẽ tự động rời khỏi cuộc họp và bắt đầu làm việc.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tệp cuộc họp được ghi lại của mình và các tệp được tải lên hoặc ghi lại khác trong phần Tệp trong bảng điều khiển Vocol. Và để lấy bản ghi của cuộc họp được ghi lại, hãy nhấp vào tệp và bạn sẽ nhận được bản tóm tắt và bản ghi của AI của cuộc họp hoàn chỉnh. Đó là một tính năng gọn gàng.

Để tạo bản phiên âm và tóm tắt AI, bạn sẽ cần sử dụng điểm V của mình. Bây giờ câu hỏi được đặt ra – điểm V là gì? Điểm V là đơn vị tiêu thụ chính khi bạn sử dụng Vocol. Đối với mỗi tài khoản cá nhân mới, người dùng sẽ nhận được 200 V-Points và 3000 phút lưu trữ phương tiện miễn phí. Đây là cách hoạt động của điểm V:

  • Với 1 Điểm V, người dùng có 30 giây để 1 phút của bản ghi văn bản. Hơn nữa, nếu thời lượng ít hơn 30 giây, 0.5 Điểm V bị tiêu hao.
  • Hơn nữa, 1 Điểm V được sử dụng để tạo ra 5 – 10 phút phân tích sức mạnh AI; nếu thời lượng nhỏ hơn 5 phút, chỉ 0.5 Điểm V được sử dụng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Vocol.AI có khả năng tuyệt vời để tự động phát hiện ngôn ngữ một người dùng đang nói và tạo bản ghi của các tập tin âm thanh và video bằng tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngoài ra, độ chính xác của bản ghi vượt quá mong đợi của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi đã có 3 những người nói khác nhau trong một cuộc gọi, hai người nói tiếng Anh và một người nói tiếng Trung Quốc, bot Vocol.AI có thể phân biệt giữa họ một cách dễ dàng. Chúng tôi nhận thấy điều tương tự trong phiên âm, trong đó chỉ ra rõ ràng từng người nói và dịch bài phát biểu tiếng Trung sang tiếng Anh cho chúng tôi.

Sau khi phiên âm hoàn tất và có sẵn bản ghi, người dùng có thể chia sẻ bản ghi với người khác qua email để những người khác có thể thêm nhận xét và gắn thẻ mọi người trong bản ghi. Điều này giúp người dùng dễ dàng cộng tác hiệu quả vì tất cả các cuộc thảo luận giữa người dùng trên toàn cầu có thể diễn ra ở một nơi duy nhất.

Ngoài ra, Vocol còn cho phép người dùng tải xuống bản sao của bản ghi hoàn chỉnh ở định dạng CSV, DOCX và SRT. Định dạng SRT rất hữu ích cho người sáng tạo nội dung vì nó có thể được sử dụng cho phụ đề.

Tính năng dịch được hỗ trợ bởi GPT

Đầu tháng 7, Vocol cũng tung ra sản phẩm mới Tính năng dịch thuật trên nền tảng của nó. Đây là một ơn trời cho các cộng tác viên, đặc biệt là những người thường xuyên tiến hành các cuộc họp xuyên biên giới với những người nói được nhiều ngôn ngữ hoặc nếu họ là người học ngôn ngữ.

Ví dụ: khi gặp gỡ những khách hàng Nhật Bản thích nói tiếng Nhật, việc tham gia cuộc họp không hiểu ngôn ngữ có thể gặp khó khăn. Trong những trường hợp như vậy, việc dựa vào cách diễn giải có thể dẫn đến bỏ sót một số chi tiết nhất định hoặc có thể dẫn đến thiếu sót thông tin. Với tính năng dịch bảng điểm do Vocol.AI cung cấp, bạn có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ này và đảm bảo hiểu chính xác nội dung.

Chức năng dịch do GPT cung cấp hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ phổ biến. Để sử dụng chức năng này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Dịch nhỏ trên bảng chép lời, chọn ngôn ngữ dịch mong muốn và đợi quá trình kết thúc. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi hoàn tất.

Sau khi bản dịch hoàn tất, bạn sẽ thấy các tab ngôn ngữ tương ứng bên cạnh “Bản gốc”. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tab để so sánh bản dịch với phiên bản gốc. Nếu bạn nhấp vào một đoạn cụ thể, bạn có thể nghe âm thanh gốc trong khi đọc văn bản đã dịch.

Và nếu bạn là chủ sở hữu tệp, bạn thậm chí có thể đánh dấu những điểm chính trong bản dịch và chia sẻ chúng với những đồng nghiệp có thể không tham dự cuộc họp vì cuộc họp không được tiến hành bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Đó là một cách thực sự hữu ích để cải thiện sự cộng tác, tiết kiệm thời gian và thu hút mọi người tham gia.

Vocol.AI: Các gói và giá cả

Vocol đã chia các gói và mức giá của mình thành ba loại, đó là Gói cơ bản, Gói trung bình và Gói lớn, để phù hợp với nhu cầu ở cả cấp độ cá nhân và tổ chức.

Gói Cơ bản dành cho những cá nhân mới bắt đầu và chỉ có giá 16 USD. Người dùng cũng có thể chọn Gói Trung bình, chỉ có giá 36 USD và cho bạn nhiều phút hơn.

Gói Lớn dành cho Cá nhân và nhóm nhỏ chủ yếu giao dịch với khách hàng đa ngôn ngữ và chỉ có giá 66 USD. Vì vậy, hãy ngừng chờ đợi và đăng ký ngay hôm nay để nhận được 200 điểm V để lái thử miễn phí nền tảng tuyệt vời này.

Hãy thử Vocol.AI ngay bây giờ