Vodafone Idea hợp tác với Paytm để khởi chạy chương trình Nạp tiền Saathi ‘

Theo JioPOS Lite và Airtel SuperHero cho phép khách hàng cộng tác với các nhà khai thác di động để tạo điều kiện cho các khoản phí dựa trên phần thưởng trả trước, Vodafone Idea đã hợp tác với Paytm để cho phép khách hàng bán các khoản phí trả trước để nhận doanh thu phụ.

Chương trình này được gọi là Nạp Saathi Nạp tiền và cho phép người bán và người dùng Paytm kiếm thêm tiền hoa hồng khi sạc thẻ SIM Vodafone Idea từ phần trả trước / trả sau của Nhà ở tại Essential Essentials. Lưu ý rằng bạn cần có tài khoản Paytm để bắt đầu sử dụng chương trình này.

Vodafone Idea sẽ phát hành một khoản hoàn lại tiền được đảm bảo cho các thương nhân cho nhiều khoản phí. Mặt khác, công ty nói rằng chương trình cho phép các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ kiếm được tới 5000 rupee mỗi tháng.

Nói về quan hệ đối tác, Vodafone Idea cho biết Afnesh Khosla, Giám đốc tiếp thị Chúng tôi đã cố gắng để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi giữ liên lạc, đặc biệt là bây giờ, trong thời gian đóng cửa quốc gia hiện tại. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này với Paytm sẽ giúp một số lượng lớn khách hàng trả trước của chúng tôi không có liên kết kỹ thuật số để duy trì kết nối mà không cần phải ra ngoài để nạp tiền. Sự hợp tác này cho phép các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ được kết nối kỹ thuật số bán sạc và kiếm sống. “

Quan hệ đối tác như vậy sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ hiện đang bị mắc kẹt tại nhà mà không có việc làm do đóng giấy phép. Sự hợp tác này bao gồm hầu hết tất cả các nhà khai thác di động trên cả nước và giúp các thuê bao giữ liên lạc với những người thân yêu của họ trong những thời điểm khó khăn này.