Vodafone-Idea ngừng iPhone ‘Kế hoạch mãi mãi: Dưới đây là những lựa chọn thay thế khác

Bởi: Bàn công nghệ | New Delhi |

Xuất bản: ngày 28 tháng 1 năm 2020 1: 22:00


Vodafone, Vodafone Idea, Vodafone iPhone plan, Vodafone loại bỏ kế hoạch sửa chữa iPhone 649 Rupee, gói iphone Vodafone 649, gói Vodafone iPhone Forever đã ngừng, gói Vodafone Idea iPhone Forever, gói Vodafone Idea Đến bây giờ, Vodafone Idea dường như không có bất kỳ kế hoạch nào mang lại lợi ích đặc biệt cho người dùng iPhone, nhưng trang web đã liệt kê các gói cung cấp bảo hiểm di động miễn phí.

Vodafone Idea đã ngừng gói trả sau iPhone Forever 649 Rupee, mang lại lợi ích sửa chữa và thay thế đặc biệt cho người dùng iPhone. Công ty đã xác nhận rằng gói này được liệt kê là gói Vodafone RED iPhone Forever và Idea Nirvana iPhone Forever Plan trên các trang web Vodafone và Idea tương ứng đã bị xóa.

Vodafone Idea iPhone Forever Plan trị giá 649 Rupee đã được ra mắt vào tháng 2 năm ngoái với sự hợp tác của Servify. Theo kế hoạch này, người dùng có thể nhận được Apple iPhone được sửa chữa hoặc thay thế bằng một Apple trung tâm dịch vụ ủy quyền với phí xử lý là Rs 2, 000 + GST.

Đến bây giờ, Vodafone Idea dường như không có bất kỳ kế hoạch nào mang lại lợi ích đặc biệt cho người dùng iPhone, nhưng trang web đã liệt kê các gói cung cấp bảo hiểm di động miễn phí. Trong trường hợp của Idea, tất cả các gói Nirvana từ 399 Rupee trở lên đều cung cấp Idea Phone Secure, bảo vệ chống lại thiệt hại và bảo vệ chống vi-rút cho thiết bị di động.

Theo các điều khoản và điều kiện của Vodafone, lợi ích Mobile Shield của nó bảo vệ chống lại thiệt hại vật lý hoặc chất lỏng cũng như vi-rút. Đối với thiết bị Android, nó cũng bao gồm phần mềm độc hại và trojan trong khi tính năng sao lưu có sẵn trên iOS. Ngoài ra, bảo hành mở rộng cũng được cung cấp sau khi bảo hành của nhà sản xuất một năm kết thúc. Chúng tôi xem xét các kế hoạch như vậy:

Gói Vodafone RED trị giá 499 Rupee

Gói này cung cấp tổng cộng 75 GB dữ liệu với lợi ích của việc cuộn dữ liệu lên tới 200 GB. Các lợi ích khác bao gồm 100 SMS, Vodafone Play miễn phí và Amazon Đăng ký Prime trong một năm cũng như đăng ký Zee5 và bảo hiểm di động miễn phí trị giá 999 Rupee.

Gói Vodafone RED trị giá 399 Rupee

Gói 399 Rupee cũng bao gồm lợi ích bảo hiểm di động miễn phí ngoài dữ liệu 40 GB, 100 SMS và cuộn dữ liệu 200 GB. Ngoài ra còn có đăng ký miễn phí cho Vodafone Play trong một năm và truy cập đăng ký Zee5 là tốt.

Gói Vodafone REDX trị giá 999 Rupee

Gói Vodafone REDX đắt hơn một chút và mang lại nhiều lợi ích hơn. Chẳng hạn, ngoài bảo hiểm di động miễn phí, nó còn cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho các thiết bị Samsung. Ngoài ra, người dùng còn được đăng ký Netflix một năm, truy cập vào phòng chờ sân bay trong nước và quốc tế, bảy ngày gói iRoam, truy cập miễn phí vào Amazon Prime, Zee5, Vodafone Chơi và nhiều hơn nữa.

Kế hoạch ý tưởng Nirvana là 399 Rupee và 499 Rupi

Đối với hầu hết các vòng kết nối bao gồm Delhi, Gujarat, Bihar, Rajasthan và Đông Bắc, Idea chỉ liệt kê hai gói Nirvana là 399 Rupee và 499 Rupee, bao gồm cả lợi ích Bảo mật Điện thoại của họ.

Cả hai kế hoạch đều cung cấp các cuộc gọi trong nước và quốc gia không giới hạn cũng như 100 SMS, dữ liệu mang lại lợi ích chuyển tiếp, truy cập vào Idea Film và TV. Gói Idea Nirvana Rs 499 bao gồm dữ liệu 75GB và bổ sung Amazon Prime đăng ký miễn phí một năm, trong khi gói 399 Rupee bao gồm dữ liệu 40 GB.

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd