Vodafone sẽ rút thiết bị Huawei khỏi các mạng của mình ở châu Âu, nó sẽ có giá 200 triệu euro

Vodafone đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ tất cả các thiết bị được sản xuất bởi Huawei từ lõi của các mạng không dây của bạn, và điều này sẽ rất tốn kém, vì nó cung cấp kết nối 5G nhờ vào nó.

Theo Nick đọc, giám đốc điều hành của nhà điều hành, đã đưa ra con số sẽ liên quan đến việc chuyển sang một công ty khác cung cấp mạng thế hệ mới, thực tế 200 triệu euro, mà nó sẽ được thêm vào rằng sự phụ thuộc là như vậy sẽ đưa lên 5 tuổi trong việc hoàn thành việc chuyển sang các công ty khác.

Được rồi Vodafone là nhà khai thác điện thoại di động lớn thứ hai trên thế giới, đã không chỉ ra những lý do đằng sau quyết định của mình, mặc dù thật hợp lý khi hy vọng rằng tất cả những điều này phải làm với các tuyên bố của Hoa Kỳ, đưa ra Vương quốc Anh sẽ chủ động hạn chế thị phần của nhà sản xuất Trung Quốc 35%, vâng, bị loại trừ các yếu tố cốt lõi quan trọng đối với an ninh mạng, cũng như các vị trí địa lý nhạy cảm, như căn cứ quân sự. Đây là một tùy chọn trung gian để tránh loại bỏ tất cả các cơ sở hạ tầng đã được triển khai và trả tiền, tất nhiên.

thông qua: Reuters