Với các môn thể thao trực tiếp bị gián đoạn, NASCAR bị xếp hạng TV vô lý

Giữa đại dịch coronavirus toàn cầu, thể thao trực tiếp vẫn còn tồn tại trên khắp thế giới và người hâm mộ của cuộc thi thể thao đã phát chán. Mặc dù nhiều sự kiện thể thao điện tử trực tiếp cũng đã bị hủy bỏ, các trò chơi có lợi thế là cho phép cạnh tranh trực tuyến – và các mạng truyền hình đã nhận thấy điều này. Sau một sự kiện truyền hình thành công, NASCAR esports đã mở rộng đáng kể so với TV thông thường.

Đầu tiên – ồ, Chúa tôi đã gọi quá nhiều – sê-ri eNASCAR iRaces Pro Invitational đã xảy ra trên Fox Sports vào Chủ nhật tuần trước và thu hút hơn 900.000 người xem vào Chủ nhật tuần trước. Như ShowBuzzD Daily cho thấy, nó thua xa các chương trình truyền hình cáp khác, nhưng nó là một kỷ lục trong thể thao điện tử. Như NBC Sports lưu ý, đây là hình ảnh truyền hình lớn nhất trong tất cả các sự kiện thể thao từ trước đến nay.

Giờ đây, Fox đã cam kết phát sóng toàn bộ mùa giải NASCAR iRaces trên Fox Sports và sẽ có nhiều sự kiện trên mạng phát sóng chính của Fox. Sự kiện IRaces được nhấn mạnh bởi một số tay đua thực sự trong cuộc thi và xảy ra trong phiên bản kỹ thuật số của Homestead-Miami Speedway, đây sẽ là địa điểm của cuộc đua thực sự bị hoãn.

Các sự kiện sau đây sẽ được phát vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 3 lúc 10:00 AM Giờ Thái Bình Dương / 1:00 PM EST / 6:00 PM GMT trên Texas Motor Highway – một lần nữa, địa điểm tổ chức sự kiện thực tế đã bị hủy vào cuối tuần.

Phát thanh viên cho biết trong một thông cáo báo chí: "Fox Sports iRaces đã là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên FS1 kể từ khi bắt đầu đóng cửa các môn thể thao liên quan đến dịch bệnh vào ngày 12 tháng 3." Lịch sử. "

Chắc chắn có một số cảnh báo tuyệt vời cho các đĩa này – không giống như có nhiều môn thể thao truyền hình để cạnh tranh bây giờ – nhưng dường như ngày nào những người hâm mộ trường học cũ phàn nàn về việc xem các trò chơi nhiều người chơi trên TV cuối cùng cũng có thể được đánh số.