Với các môn thể thao trực tiếp bị gián đoạn, NASCAR bị xếp hạng TV vô lý

Giữa đại dịch coronavirus toàn cầu, thể thao trực tiếp vẫn bị đình trệ trên toàn thế giới và người hâm mộ thi đấu thể thao trở nên buồn chán. Trong khi nhiều sự kiện thể thao điện tử trực tiếp cũng đã bị hủy bỏ, các trò chơi có lợi thế là cho phép cạnh tranh trực tuyến – và các mạng truyền hình đã nhận thấy điều này. Sau một sự kiện truyền hình thành công, NASCAR esports đã mở rộng đáng kể so với TV thông thường.

Đầu tiên – trời ơi, cái tên đó quá nhiều – eNASCAR iRaces Pro Invitational Series đã xảy ra trên Fox Sports vào Chủ nhật tuần trước, thu hút hơn 900.000 người xem vào Chủ nhật tuần trước. Như ShowBuzzD Daily cho thấy, điều này thua xa các chương trình cáp khác, nhưng nó là một kỷ lục trong thể thao điện tử. Như NBC Sports lưu ý, đây là chế độ xem truyền hình lớn nhất của bất kỳ sự kiện thể thao nào – từ trước đến nay.

Giờ đây, Fox đã cam kết phát sóng toàn bộ mùa giải NASCAR iRaces trên Fox Sports và sẽ có nhiều sự kiện trên mạng phát sóng chính của Fox. Sự kiện iRaces được đánh dấu bởi một số tay đua thực sự trong cuộc thi, và đã xảy ra trong phiên bản kỹ thuật số của Homestead-Miami Speedway, là nơi diễn ra cuộc đua thực tế đang bị trì hoãn.

Sự kiện sau đây sẽ được phát vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 3 lúc 10:00 Thái Bình Dương / 13:00 EST / 18:00 GMT trên Texas Motor Highway – một lần nữa, địa điểm sự kiện thực tế đã bị hủy vào cuối tuần .

Phát thanh viên cho biết trong một thông cáo báo chí: "Fox Sports iRaces là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên FS1 kể từ khi bắt đầu đóng cửa thể thao liên quan đến dịch bệnh vào ngày 12 tháng 3" và "Chương trình truyền hình thể thao được xem nhiều nhất vào Chủ nhật trên truyền hình cáp, cũng như xếp hạng chương trình truyền hình thể thao điện tử cao nhất trên truyền hình cáp Lịch sử. "

Chắc chắn có một số cảnh báo lớn cho những kỷ lục này – không giống như có rất nhiều môn thể thao truyền hình để thi đấu bây giờ – nhưng dường như những ngày của những người hâm mộ thể thao trường học cũ phàn nàn về việc xem các trò chơi nhiều người trên TV cuối cùng cũng có thể được đánh số.