Vòi, một thay thế miễn phí cho Spotify mà bạn phải thử

Những người không đăng ký dịch vụ phát nhạc trực tuyến luôn tìm kiếm các lựa chọn thay thế, ngay cả khi họ đang sử dụng YouTube là người chơi chính. Tuy nhiên, việc sử dụng nền tảng video gây cản trở trải nghiệm bằng cách, ví dụ, không thể sử dụng nó từ điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một trình phát trực tuyến rất thú vị vì tính thẩm mỹ rất giống với Spotify, cho phép truy cập miễn phí vào một danh mục nhạc khổng lồ.

Nó được gọi là Tubeats và nó cho phép bạn nghe nhạc yêu thích từ bất kỳ thiết bị nào một cách đơn giản và không có nhiều sự ghen tị với các dịch vụ phải trả tiền.

Một thay thế miễn phí cho Spotify

Mặc dù có một số dịch vụ phát nhạc trực tuyến, Spotify có lẽ là người dùng bận rộn và được biết đến nhiều nhất. Mặc dù danh mục âm nhạc của họ rất đầy đủ, nhiều người dùng tiếp tục miễn cưỡng trả tiền thành viên và tiếp tục sử dụng YouTube nghe nhạc thực sự là một lựa chọn tuyệt vời Tuy nhiên, Tubeats được trình bày dưới dạng thay thế miễn phí cho Spotify để nghe nhạc và thậm chí tạo danh sách phát.

Khi bạn vào trang web, bạn sẽ thấy nó rất giống với Spotify, mặc dù nó có giao diện đơn giản hơn. Khi đã vào trong, bạn có thể bắt đầu nghe nhạc mà không cần đăng ký, nhưng nếu bạn muốn tạo danh sách phát, bạn phải đăng ký với email của mình.

Khi tài khoản đã được tạo, trang web sẽ yêu cầu bạn nhập tên của bạn 3 Nghệ sĩ yêu thích từ thông tin này cho thấy đề xuất cho phù hợp với sở thích âm nhạc của bạn.

Trên màn hình chính của trình phát, bạn sẽ thấy một số danh sách phát với các thể loại nhạc yêu thích của mình và bạn cũng có thể truy cập các danh sách khác từ tùy chọn "Danh sách hàng đầu". Nó cũng có một phần gọi là "Khám phá" nơi bạn có thể tìm thấy âm nhạc mới.

Tubeats là một sự thay thế tuyệt vời và rất thành công cho những ai đang tìm kiếm các lựa chọn miễn phí để nghe nhạc. Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.