Với phương pháp này FacebookBạn có thể sử dụng một cách an toàn!

Nền tảng mạng xã hội nổi tiếng FacebookGần đây, nó đã bắt đầu bị xóa bởi các phân đoạn lớn với tuyên bố rằng nó đặc biệt không an toàn. Nhưng với thiết lập đơn giản này FacebookBạn sẽ có thể sử dụng nó một cách an toàn mà không cần xóa nó.

Facebook, cung cấp cho bạn một tùy chọn cài đặt đơn giản để ngăn các ứng dụng và các trang web khác truy cập và chia sẻ thông tin của bạn. Trong trường hợp bạn tắt cài đặt được gọi là ‘nền tảng’, Facebook Bạn có thể sử dụng nền tảng mạng xã hội của mình một cách an toàn mà không cần xóa hoàn toàn tài khoản của mình.

Nhiều người lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin. FacebookAnh ấy nói lời chia tay hoàn toàn. Tuy nhiên FacebookCó một cài đặt mà nhiều người không biết để ngăn các ứng dụng và các trang web khác chia sẻ hoặc truy cập thông tin của bạn. Bạn sẽ có thể bảo mật thông tin và tài khoản của mình, nhờ vào phương pháp mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách thiết thực. Điều duy nhất tôi nghĩ đến lúc này là FacebookTại sao không làm cho cài đặt này hiển thị nhiều hơn.

Thông qua ứng dụng có tên ‘Nền tảng’, các trò chơi của bên thứ ba (chẳng hạn như Candy Cruch) hoặc các trang web (“FacebookBạn có muốn đăng nhập bằng cách sử dụng? ”) Đã có thể truy cập thông tin của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tắt ứng dụng này, bạn có thể ngăn chặn việc thu thập hàng loạt thông tin của bạn bởi các công ty như Cambridge Analytica. Bạn sẽ hiểu rằng Facebook Bạn có thể duyệt qua mạng xã hội một cách an toàn mà không cần xóa tài khoản của mình. Bảo mật tài khoản của bạn bằng cách làm theo các bước đơn giản dưới đây. Đây là các bước.

1. Hãy bắt đầu bằng cách nhấn nút ‘Cài đặt’ ở góc trên bên phải.

2. Sau khi nhấp vào tab ‘Cài đặt’, hãy đăng nhập vào tab ‘Ứng dụng’ từ menu bên trái trên trang mở ra.

3. Cuộn xuống một chút trong tab Ứng dụng và bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Ứng dụng, Trang web và Trình cắm’.

4. Bạn có thể vô hiệu hóa Nền tảng bằng cách chọn ‘Chỉnh sửa’ trong tùy chọn ‘Ứng dụng, Trang web và Plugin’.

Khá đơn giản và chỉ 4 Sau khi thiết lập theo từng bước, Facebook Bạn có thể yên tâm sử dụng tài khoản của mình. Khi bạn muốn thực hiện lại cài đặt tương tự, bạn có thể thấy rằng Nền tảng đã đóng, nhưng bạn có thể mở nó theo yêu cầu của mình.

Cài đặt này, cực kỳ đơn giản để thực hiện, có thể FacebookNó sẽ ngăn chặn mất nhiều người dùng hơn. Vậy bạn nghĩ gì về môn học này? Bạn có nghĩ rằng nó có ý nghĩa và dễ thực hiện không?

Nguồn: http://www.businessinsider.com/how-to-use-facebooks-turn-off-platform-setting-2013-10

Những bài viết liên quan

Back to top button