Với ứng dụng này, bạn có thể chạy các chương trình định tuyến trên điện thoại của mình.

Root điện thoại Android không phải là điều dễ nhất để làm, đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây. Tuy nhiên, có hai lý do để không root điện thoại Android của bạn và một lý do để không root điện thoại Android của bạn. Đầu tiên, root cung cấp cho bạn một mức độ cực cao của các tính năng kiểm soát và tùy chỉnh trên thiết bị di động của bạn, nhưng cũng có thể làm hỏng thiết bị của bạn nếu bạn không thực hiện đúng cách. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về việc cố gắng root điện thoại của mình, nhưng vẫn muốn kiểm tra ứng dụng root, VMOS (Miễn phí) là thứ bạn nên kiểm tra. VMOS về cơ bản là một ví dụ về thiết bị Android ảo trên thiết bị Android của bạn. Và đoán xem, nó hỗ trợ root.

Hỗ trợ root chắc chắn là một tính năng nhắc tôi dùng thử ứng dụng này và tin tưởng tôi, bạn sẽ không thất vọng. Nhưng bạn sẽ không có quyền truy cập root theo mặc định trong ứng dụng. Bạn cần bật tùy chọn Nhà phát triển, có thể được thực hiện bằng cách mở ứng dụng Cài đặt trong VMOS và nhấn Số xây dựng bảy lần.

Trong tùy chọn nhà phát triển, bạn nhận được một chuyển đổi có tên NGUỒN GỐC trong phần Xử lý sự cố. Switch kích hoạt, khởi động lại ứng dụng và bạn sẽ có quyền truy cập root trên thiết bị ảo của mình. Nhìn vào bức tranh dưới đây để hiểu rõ hơn.

kiểm tra gốc vmos

Sau khi có quyền truy cập root, tôi có thể chạy hầu hết mọi ứng dụng yêu cầu quyền truy cập root mà không gặp vấn đề gì, miễn là chúng hỗ trợ Lollipop vì thiết bị ảo chạy trên Android 5.1.1 Lollipop Tôi đang cố gắng truy cập vào root của Solid Explorer, trình quản lý tệp yêu thích cá nhân của tôi dành cho Android và nó hoạt động rất tốt. Cần lưu ý rằng tất cả các thay đổi bạn thực hiện đối với VMOS sẽ vẫn còn trong VMOS và sẽ không ảnh hưởng đến sistema operativo đầu chạy trên điện thoại của bạn.

vmos chạy một trình duyệt vững chắc

Không thể kiềm chế sự tò mò của mình, tôi đã thử cài đặt PUBG Mobile trên VMOS để xác minh tiềm năng thực sự của ứng dụng và thật ngạc nhiên, ứng dụng đã xử lý trò chơi khá tốt và hoạt động với các cài đặt đồ họa tiêu chuẩn cao. Tôi đã chơi một số game arcade với nó và ứng dụng không cho thấy hiệu suất giảm.

pubg trong vmos

Bạn thậm chí không cần phải tải xuống ứng dụng yêu thích của mình một lần nữa trong VMOS. Chỉ cần mở Yêu cầu chuyển tập tin có sẵn theo mặc định trong VMOS, chọn ứng dụng bạn cần trong VMOS và nhấn nhập khẩu.

nhập ứng dụng vào vmos

Các nhà phát triển VMOS khuyên bạn nên chạy các ứng dụng trên thiết bị ít nhất 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong và phiên bản Android 5.1 hoặc cao hơn, cá nhân tôi chạy ứng dụng trong phiên bản OnePlus 7 Gương xanh bạn có 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong và tôi không gặp phải vấn đề về hiệu năng trong bất kỳ ứng dụng nào. Vì vậy, có, nếu bạn muốn thử root một ứng dụng trên điện thoại Android của mình nhưng không muốn thử root điện thoại thông minh, hãy thử VMOS.

Tải xuống VMOS từ Play Store (miễn phí)