Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Với Wheres My Droid biết thiết bị của bạn đang ở đâu và nhận các bản cập nhật.

Có bao giờ xảy ra với bạn rằng bạn quên mất nơi bạn giữ điện thoại của bạn và lo lắng trong khi tìm kiếm nó mọi lúc? Ngày chỉ để nhận ra Thực tế là điện thoại của bạn im lặng? Đôi khi nó ở trước mặt bạn, nhưng bạn vẫn không thể xác định vị trí của nó.

Đôi khi bạn bị mất điện thoại khi đang ở trong thị trường hoặc ai đó lấy điện thoại từ bạn và tất cả thông tin quan trọng của bạn đều bị đe dọa, vì nó chứa dữ liệu rất riêng tư và có thể dễ dàng bị rò rỉ nếu không được bảo vệ bằng ứng dụng bảo mật mạnh mẽ. Theo một nghiên cứu của Kensington, 70 triệu điện thoại được báo cáo là bị đánh cắp mỗi năm và chỉ 7 phần trăm phục hồi.

Có những ứng dụng theo dõi điện thoại di động hàng đầu có sẵn tại Thị trường và Wheres. My Droid là một trong những ứng dụng đó. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn theo dõi vị trí của điện thoại di động miễn phí mà còn phát hiện hành vi trộm cắp và xóa tất cả thông tin của bạn nếu được yêu cầu.

Mục lục

Ứng dụng Wheres My Droid là gì?

Wheres My Droid là một thiết bị theo dõi bảo vệ điện thoại của bạn khỏi mọi mối đe dọa có thể sau khi thiết bị của bạn bị đánh cắp hoặc điện thoại của bạn chỉ đổ chuông nếu bạn không thể tìm thấy thiết bị của mình.

Ứng dụng theo dõi được tìm thấy cho đến nay 5, 283.046 thiết bị và thậm chí đã giành được một số lượng lớn giải thưởng trong khi phục vụ 136 quốc gia.

tìm vị trí điện thoại của tôi theo số "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_950593da11.png "style =" height: 404px; chiều rộng: 700px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng Wheres My Droid

Các thuộc tính đặc biệt của ứng dụng theo dõi này làm cho nó khác với tất cả các thiết bị theo dõi khác hiện đang thịnh hành trên thị trường, được liệt kê dưới đây:

 • GPS: Cho phép ứng dụng này truy cập vị trí của bạn và kích hoạt GPS trên điện thoại để ứng dụng có thể theo dõi vị trí điện thoại di động trực tuyến mà không gặp sự cố và biết thiết bị của bạn đang ở đâu.
 • Đèn flash GPS: Bật đèn flash GPS trong Ứng dụng yêu cầu thiết bị của bạn gửi một vị trí ngay cả khi pin yếu.
 • Gọi điện thoại của bạn: Nếu bạn quên điện thoại ở đâu đó, bạn có thể sử dụng chức năng này và lắng nghe âm thanh của điện thoại reo.
 • Mã truy cập: Thêm mã truy cập để mở Wheres My Droid để không ai có thể kiểm duyệt cài đặt của ứng dụng này.
 • Màn hình sim: Ứng dụng sẽ gửi thông báo cho bạn khi có ai đó thay đổi sim của bạn.
 • Cài đặt camera: Vui lòng cho phép ứng dụng này truy cập vào camera để ứng dụng có thể chụp ảnh một người thêm mật khẩu sai và lưu nó, cũng có thể yêu cầu ảnh bất cứ lúc nào.
 • Cài đặt làm sạch: Tất cả thông tin cá nhân của bạn có thể bị xóa khỏi điện thoại để tránh rò rỉ thông tin cá nhân của bạn sau khi thiết bị của bạn bị đánh cắp.
 • Gỡ cài đặt: Nếu bạn chọn tùy chọn này, ứng dụng không bao giờ có thể được gỡ cài đặt khỏi thiết bị của bạn.
 • Vị trí thụ động: Ứng dụng tiếp tục cập nhật vị trí của bạn mọi lúc La día để bạn biết nơi thiết bị của bạn đã đi du lịch La día.
 • Định vị địa lý: Bạn có thể kích hoạt một hành động khi thiết bị của bạn đang đi du lịch ở đâu đó bên ngoài khu vực được chỉ định
 • Nếu điện thoại của bạn bị mất ở đâu đó hoặc bị đánh cắp, các tính năng này cho phép bạn bảo vệ điện thoại của mình một cách khôn ngoan và giữ tất cả dữ liệu của bạn an toàn và cực kỳ an toàn.

  Làm thế nào để sử dụng Wheres My Droid?

  Thiết lập ứng dụng này rất dễ dàng và thân thiện với người dùng, dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng ứng dụng này:

  Bước 1: Cài đặt Wheres My Droid từ La Google Play Store.Bước 2: Mở Ứng dụng và cửa sổ bật lên về cách sử dụng ứng dụng này sẽ xuất hiện.Bước 3: Nhấp vào OK và các phần khác nhau sẽ xuất hiện để định cấu hình tất cả thông tin liên quan đến thiết bị của bạn.Bước 4: Nhấp vào bất kỳ phần nào, ví dụ (cài đặt GPS) và bật nó trong khi nhập Từ chú ý sẽ xuất hiện trong chủ đề của email của bạn.

  Sau khi định cấu hình từng phần, ứng dụng sẽ bắt đầu chăm sóc điện thoại của bạn và giúp nó đổ chuông trên thiết bị của bạn nếu bị mất và sẽ xóa tất cả thông tin được lưu trữ của bạn nếu bị mất cắp.

  Bạn có cần một ứng dụng như Wheres My Droid không?

  Tuy nhiên, cố gắng tìm câu trả lời cho các câu hỏi như Làm thế nào để xác định vị trí điện thoại bị mất?

  Chà, đây là Wheres My Droid, một ứng dụng rất hữu ích giúp bạn bảo vệ thiết bị của mình nếu thiết bị bị đánh cắp và theo dõi điện thoại bị mất của bạn.

  Sau khi thiết lập từng phần của ứng dụng này, bạn có thể nhận được mọi thông tin nhỏ về thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp của mình bất cứ khi nào bạn muốn lấy. Nếu bạn bị mất thiết bị với Wheres My Droid được cài đặt trên điện thoại thì bạn không cần phải lo lắng vì dữ liệu cá nhân của bạn an toàn.

  Ứng dụng Wheres My Droid có miễn phí không?

  Wheres My Droid là một ứng dụng ưu tiên bảo mật cho điện thoại của bạn và miễn phí sử dụng, tuy nhiên, có một số tính năng có thể được mở khóa và đi kèm với khoản phí 99 tháng hoặc bạn có thể mua đăng ký hàng năm với chi phí $80,99.

  mua ứng dụng cho iphone "src =" https://www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9508d45b20.png "style =" height: 363px; chiều rộng: 700px

  MAD Phán quyết: Đánh giá ứng dụng Droid của tôi

  Bảo vệ thiết bị của bạn là rất quan trọng vì toàn bộ thế giới của chúng tôi hiện đang tập trung vào điện thoại, chúng tôi dựa vào điện thoại của mình cho mọi việc nhỏ như gọi điện cho ai đó, chụp ảnh, đặt thức ăn và những thứ khác.

  Không chỉ vậy, điện thoại chứa dữ liệu cá nhân của chúng tôi có thể bị lạm dụng nếu ai đó quyết định mở điện thoại của họ một cách không chính thức.

  Điện thoại bị đánh cắp rất thường xuyên và thông tin cá nhân của bạn bị lạm dụng theo nhiều cách khác nhau bởi những tên trộm như vậy. Với ứng dụng theo dõi điện thoại di động như Wheres My Droid, việc bảo vệ điện thoại của bạn có thể rất dễ dàng và dễ quản lý.

  Ứng dụng này rất dễ sử dụng và yêu cầu cài đặt của từng phần, chẳng hạn như (cài đặt chuông, cài đặt camera, cài đặt xóa, v.v.) của điện thoại và khiến bạn viết một từ chú ý cho từng phần. Nếu ai đó đang kiểm duyệt thiết bị của bạn, một từ chú ý có thể được gửi đến email của bạn ngay lập tức để họ biết về thiết bị của bạn.

  Wheres My Droid cũng có thể được sử dụng và kiểm soát trực tuyến tại whereesmydroid.com. Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn tìm vị trí của điện thoại theo số.

  Có rất nhiều điều để khám phá trong Thế giới ứng dụng di động và chúng tôi nỗ lực hết mình để cung cấp nội dung chất lượng cao cho Ngành công nghiệp ứng dụng, để có thêm các đánh giá ứng dụng chuyên sâu đăng ký vào MobileAppD Daily. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích đánh giá ứng dụng này như thế nào trong phần bình luận bên dưới!

  Liên kết tải xuống ứng dụng

 • Google chơiGoogle chơi