Voice Access, một ứng dụng cho phép bạn sử dụng Android với giọng nói của mình

Các smartphones chúng là những thiết bị mà chúng ta có thể xem là cần thiết trong thời đại của chúng ta. Theo nghĩa này, sự phát triển của các thiết bị và ứng dụng mới luôn có nghĩa là một yếu tố tiếp cận cho phép chúng được sử dụng bởi những người có những hạn chế nhất định. Trợ lý giọng nói đã trở nên rất phù hợp và được sử dụng bởi tất cả các loại người dùng, dựa trên điều này, có thể tận dụng nguồn tài nguyên tuyệt vời này để cung cấp cho những người này vì nó là cách duy nhất để sử dụng điện thoại thông minh.

Do đó, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn quyền truy cập bằng giọng nói, một ứng dụng do Google phát triển với mục đích sử dụng điện thoại hoàn toàn bằng giọng nói của bạn.

Sử dụng Android thông qua lệnh thoại

Mặc dù các trợ lý giọng nói như Ok Google thực hiện nhiều điều hoàn hảo, nhưng đó không phải là một cơ chế hoàn chỉnh cho những người có những hạn chế nhất định để tương tác với màn hình cảm ứng. Theo nghĩa đó, truy cập bằng giọng nói là sự bổ sung hoàn hảo và cung cấp hỗ trợ cho việc điều hướng qua sistema với lệnh bằng giọng nói. Theo cách này, chúng ta đang nói về một ứng dụng được tạo để cho phép tương tác hoàn toàn với tất cả các khu vực Android bằng giọng nói.

Để đạt được điều này, ứng dụng chứa những gì chúng ta có thể định nghĩa là 3 loại lệnh: điều hướng để di chuyển trong sistema operativo, tương tác với các phần tử để trỏ đến các nút như “tiếp theo” hoặc cuộn xuống và cuối cùng là các phần tử có chính tả và chỉnh sửa văn bản cho phép chúng gửi tin nhắn hoặc nhập dữ liệu.

Để cho phép truy cập bằng giọng nói trên thiết bị của bạn, bạn phải cài đặt một ứng dụng bằng cách theo liên kết này và sau đó thực hiện các bước sau:

  • Đi đến tùy chọn “Cài đặt” hoặc “Cài đặt”.
  • Nhập “Trợ năng”:
  • Nhập tùy chọn “Truy cập bằng giọng nói”.
  • Kéo cái cần gạt.

Khi ứng dụng bắt đầu hoạt động, bạn sẽ thấy một thông báo trong vùng thông báo và đó là về việc bắt đầu ra lệnh. Nếu bạn không biết nói gì để sử dụng sistema, bạn có thể sử dụng chương trình Commands Commands.

Tương tự, cần lưu ý rằng bạn phải kích hoạt để ứng dụng hoạt động bình thường Google Assistant.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.