Voicybot, Telegram dưới cùng chuyển đổi tất cả ghi chú thoại thành văn bản

Ghi nhớ giọng nói đã trở thành một xu hướng đến mức chúng ta có thể tìm thấy những người ngừng bỏ qua bàn phím khi giao tiếp qua WhatsApp hoặc Telegram. Có thể đó là một cơ chế nhanh hơn và rõ ràng hơn so với viết, nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng có sẵn để cống hiến 5 phút chú ý trên một ghi chú giọng nói. Tuy nhiên, điều này đã được giải quyết bởi bot Telegram có chức năng chuyển đổi tất cả các tệp âm thanh thành văn bản trong vài giây.

Nó được gọi là Voicybot và nó là một sự thay thế hoàn hảo cho những người mệt mỏi với người dùng chỉ giao tiếp theo cách này.

Bao gồm âm thanh cho văn bản

Voicybot, Telegram dưới cùng chuyển đổi tất cả ghi chú thoại thành văn bản 1

Bots đại diện cho một trong những điểm thu hút chính mà Telegram có, nó cung cấp rất nhiều hữu ích để tự động hóa một số nhiệm vụ nhất định. Do đó, từ bot Telegram, chúng tôi có khả năng lấy thông tin thời tiết để dịch tin nhắn ngay lập tức. Trong trường hợp của Voicybot, công cụ này có vẻ lớn hơn, vì nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm những phút quý giá khi chúng ta không có đủ tâm huyết để lắng nghe một ghi chú bằng giọng nói. Quá trình sử dụng thực sự nhanh chóng và kết quả khá tốt.

Để sử dụng Voicybot, chúng tôi phải tuân theo quy trình cổ điển để thêm phương pháp chữa trị vào Telegram của chúng tôi. Cho nó, theo liên kết này Và ở đó bạn sẽ tìm thấy nút để cài đặt nó trên tài khoản Telegram của bạn.

Voicybot, Telegram dưới cùng chuyển đổi tất cả ghi chú thoại thành văn bản 2

Sau khi được tích hợp, nó sẽ chỉ là về ghi chú thoại hoặc tệp âm thanh từ WhatsApp và chuyển tiếp chúng xuống phía dưới để nó ngay lập tức trình bày nội dung của nó ở định dạng văn bản. Cũng có thể thêm nó vào bất kỳ nhóm hoặc kênh nào để nó đáp ứng cùng chức năng và chuyển đổi ghi chú thoại được gửi thành văn bản.

Voicybot là một công cụ cực kỳ thú vị cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho những người không muốn tiếp tục nghe bản ghi nhớ giọng nói.