Volkswagen tạo ra nền tảng bán hàng NFT của riêng mình

CÁC Volkswagen ra mắt ở Brazil, nền tảng của nó cho NFT. Được tạo ra với sự hợp tác của công ty Brazil OnePercent, Nhà để xe kỹ thuật số VW đánh dấu sự gia nhập của nhà sản xuất ô tô vào một thị trường đã trở nên phổ biến. Sẵn sàng mua một cái Xe NFT? Trấn tĩnh! Nó không thực sự như vậy …

Digital Garage VW có nội dung dành cho người hâm mộ thương hiệu

O Nhà để xe kỹ thuật số VW mang nội dung kỹ thuật số độc quyền đến công chúng, với loạt phim đặc biệt liên quan đến Xe Volkswagenbộ sưu tập không chỉ gồm các mô hình mang tính biểu tượng của thương hiệu, mà còn của các tác phẩm kinh điển và cái gọi là xe ý tưởng. Bằng cách này, người hâm mộ thị trường ô tô có thể thu thập các mặt hàng, tạo thành một “nhà để xe kỹ thuật số”.

“Đó là một trải nghiệm mới để người hâm mộ của thương hiệu tương tác bằng cách sử dụng Công nghệ NFT và tất cả những gì nó cung cấp. Thêm hai bộ này, chúng tôi sẽ phát hành hơn 60 thẻ kỹ thuật số đại diện cho các mẫu xe nổi tiếng và biểu tượng Volkswagen. Và còn rất nhiều điều nữa sẽ đến ”, Ciro Possobom, COO của Volkswagen Brasil và phó chủ tịch Tài chính và CNTT của Brazil và Khu vực SAM cho biết.

Ngoài việc là một dự án được cấu trúc trên nền tảng bền vững của NFT và bù đắp lượng khí thải carbon được tạo ra trong quá trình đúc mỗi mã thông báo, hành động này cũng mang theo khả năng thanh toán thông qua thẻ tín dụng, Pix và thậm chí bằng tiền điện tử.

Sự lựa chọn của mạng đa giác đến Đúc NFT là do nó là một giải pháp phụ thuộc vào mô hình đồng thuận được gọi là bằng chứng cổ phần (hoặc PoS), thân thiện với môi trường hơn và cũng được hỗ trợ bởi an ninh mạng Ethereum.

trên nền tảng của Nhà để xe kỹ thuật số, được phát triển để lưu trữ, trao đổi và thương mại hóa các mặt hàng kỹ thuật số, ban đầu công chúng sẽ tìm thấy hai bộ sưu tập. Một trong số đó là Bộ sưu tập GT, với 23 mẫu GT Series. Loại còn lại là Pen & Paper, tập hợp 45 bản phác thảo của các mô hình đã được thành lập. Thẻ có ba cấp độ hiếm: anh hùng (khoảng 80% hình ảnh có sẵn), cao cấp (khoảng 15% đồ sưu tầm) và huyền thoại (ít hơn 5%). Được phát triển bởi VW Design Studiobạn NFT sẽ có sẵn trong các gói với ba tùy chọn ngẫu nhiên, nhưng cũng sẽ có tùy chọn gói đặc biệt với năm thẻ, tăng cơ hội nhận được các vật phẩm hiếm hơn.

Vào thời điểm đầu tiên này, các mặt hàng kỹ thuật số 100% sẽ được cung cấp, nhưng có kế hoạch triển khai các trải nghiệm và các mặt hàng vật lý gắn với NFT của thương hiệu trong các bộ sưu tập tiếp theo. OnePercent cũng sẽ triển khai mô hình bán hàng mới dựa trên đấu giá các mặt hàng độc đáo và được phát triển bởi VW đặc biệt là cho mục đích đó. Đó là Nhà để xe kỹ thuật số VW nên cung cấp, trong tương lai, thương trường điều đó sẽ cho phép bạn bán lại thẻ (hiện tại hoặc từ các bộ sưu tập đã đóng), tặng hoặc tặng quà cho những người khác trong nền tảng.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button