Vòng bao phủ nhiều hơn ngôi nhà của bạn với bóng đèn thông minh chạy bằng năng lượng mặt trời và trong nhà

Vòng bao phủ nhiều hơn ngôi nhà của bạn với bóng đèn thông minh chạy bằng năng lượng mặt trời và trong nhà 1

Không hài lòng với chuông cửa thông minh và máy ảnh và lần đầu tiên chiếu sáng, Ring đang đẩy mạnh phạm vi phủ sóng của ngôi nhà thông minh của bạn với một loạt bóng đèn thông minh mới được công bố tại CES 2020.

Một số là bóng đèn nội bộ thông thường, nhưng cũng có các tùy chọn chạy bằng năng lượng mặt trời cho khu vườn. Đương nhiên, bạn có thể tạo lịch trình cho họ trong ứng dụng Ring và lập nhóm với các thiết bị Ring khác. Thật vậy, Ring đang tăng cường các khả năng của ứng dụng với phần Trung tâm điều khiển dành riêng để cho phép kiểm soát dễ dàng hơn bộ thiết bị đang phát triển của mình.

  • Bóng đèn và đèn thông minh tốt nhất: Bóng đèn Philips Hue, Ikea, Osram và hơn thế nữa

Phạm vi bao gồm Bóng đèn LED thông minh A19 và Bóng đèn LED thông minh PAR38 cũng như ba mô hình năng lượng mặt trời: Đèn pha năng lượng mặt trời, Đèn chiếu sáng mặt trời và Đèn chiếu sáng mặt trời. Các đèn bên ngoài có cảm biến chuyển động tích hợp.

Ngoài ra, nếu bạn đủ may mắn để sống ở một nơi nào đó với cổng điện, giờ đây Ring cũng cho phép bạn điều khiển điều đó với Ring Pro Control Control Pro $ 299. Đương nhiên, bạn có thể quản trị nó từ ứng dụng Ring và lập nhóm với camera Ring để truy cập an toàn nếu phát hiện chuyển động.

Nó cũng sẽ tích hợp với Amazon Key nếu bạn có cái đó ở Mỹ. Đối tượng cho thiết bị sau này có một chút hạn chế, nhưng nó chỉ ra cách các công ty nhà thông minh như Ring đang nghĩ về việc tích hợp bản thân với mọi khía cạnh của tự động hóa trong nhà của chúng ta.