Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vòng đeo tay của sự im lặng, Một thiết bị gây nhiễu loa thông minh Khả năng theo dõi các cuộc hội thoại


Ba giáo sư khoa học máy tính của Đại học Chicago, Zhao, Zheng và Pedro Lopez, đã thiết kế một chiếc máy tínhvòng tay của sự im lặngCó thể chặn thành công Echo hoặc bất kỳ micrô nào khác gần đó để nghe trong các cuộc hội thoại của người đeo.

Vòng đeo tay có 24 loa phát ra tín hiệu siêu âm có thể được phát hiện bởi các micrô gần đó.

CúcNó rất dễ ghi lại những ngày này, Lopes Lopes nói. Đây là một phòng thủ hữu ích. Khi bạn có điều gì đó riêng tư để nói, bạn có thể kích hoạt nó trong thời gian thực. Khi họ phát lại bản ghi âm, âm thanh sẽ biến mất.

Hầu hết các loa thông minh đều có micrô luôn được bật cho các chức năng của chúng. Nó cũng cho phép thiết bị theo dõi các cuộc hội thoại trên loa. Mặc dù các loa thông minh được tạo ra để chỉ nghe sau khi chúng được lệnh làm như vậy, nhưng các trường hợp cho thấy rằng trong nhiều trường hợp, các cuộc hội thoại không chủ ý đã được ghi lại bởi các loa thông minh. Vì vậy, câu hỏi về quyền riêng tư luôn xuất hiện liên quan đến sự tiến bộ của công nghệ.

‘Vòng tay của sự im lặng không phải là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này. Trở lại năm 2018, hai nhà thiết kế đã tạo ra Project Alias ​​có khả năng làm điếc những chiếc loa thông minh. Nhưng chiếc vòng tay được phát triển bởi Zheng và khác là xách tay. Vòng đeo tay làm kẹt thành công loa thông minh có khả năng nghe và để lại tiếng ồn trắng ở nơi trò chuyện thực tế.

Vòng đeo tay rất dễ sử dụng, và như được đề cập bởi người tạo ra nó, người dùng có thể bật vòng đeo tay bất cứ lúc nào họ muốn có những cuộc trò chuyện có tính chất nhạy cảm.

Đến bây giờ, chiếc vòng tay chỉ là một nguyên mẫu và chưa được sản xuất để sản xuất hàng loạt. Hơn nữa, vòng đeo tay cũng có một mặt tích cực, vì các nhà nghiên cứu đã đề cập rằng sẽ chỉ mất khoảng 20 đô la để sản xuất nó. Bây giờ chúng ta phải chờ xem các nhà đầu tư có quan tâm đến việc thương mại hóa thiết bị mới này không.

Tổ yến Google Hub(Than củi) Tổ yến Google Hub(Than củi) R. 8, 999 Rupee 9, 999 trong kho Mua ngay Flipkart Google Home Mini (Phấn) Google Home Mini (Phấn) R. 2, 999 Rupee 4, 999 trong kho Mua ngay Flipkart