Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 trong phiên bản toàn cầu được bán trên các trang web của Trung Quốc từ $38


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 trong phiên bản toàn cầu được bán trên các trang web của Trung Quốc từ $38

CÁC Xiaomi bắt đầu bán vòng đeo tay thông minh mới của mình ban nhạc của tôi 5, có nghĩa là chúng tôi đã có xác nhận về giá và thông số kỹ thuật cuối cùng của nó. Bạn có thể tìm thấy thiết bị đeo này với giá khởi điểm là 38 đô la Mỹ tại các cửa hàng Trung Quốc và sẽ được chuyển đến tay khách hàng vào thứ Năm tới, ngày 11 tháng Sáu.

Smartband đã có một bản nâng cấp trên màn hình của nó, hiện tại 1🇧🇷2 inch – chống lại 00,95 inch từ Mi Band 4🇧🇷 Công ty đã thực hiện một sistema miếng sạc từ tính, với hai điểm tiếp xúc được đặt bên dưới cảm biến nhịp tim. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải tháo rời vòng đeo tay mỗi khi sạc lại.

Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 Toàn cầu – Gearbest
Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 Toàn cầu – Banggood (PHIẾU GIẢM GIÁ: BGMI5 )

Nhà sản xuất Trung Quốc cũng nhấn mạnh việc triển khai các công nghệ thanh toán NFC UnionPayQuickPass🇧🇷 UnionPay là một ứng dụng thanh toán di động hoạt động với một số ngân hàng và tổ chức thanh toán ở Trung Quốc. QuickPass là công nghệ thanh toán NFC của UnionPay, được chấp nhận ở những nơi như trung tâm thương mại ở Trung Quốctrên tàu điện ngầm Mátxcơva đang ở Hồng Kông🇧🇷

Trang web chính thức: UnionPay

Xiaomi thậm chí còn quảng cáo nâng cấp chip xử lý của vòng đeo tay thông minh, hiện có khả năng giám sát chính xác hơn các chức năng quan trọng. Công ty thậm chí còn triển khai 11 chức năng theo dõi thể thao khác nhau trên ban nhạc của tôi 5bao gồm những cách như chèo thuyền, yoga và nhảy dây🇧🇷 Ngoài ra còn có một mô hình sức khỏe phụ nữ mới, cho phép theo dõi phụ nữ chính xác hơn.

Việc liệt kê thiết bị đeo được trong các cửa hàng ảo cũng xác nhận tính khả dụng của nó với bốn màu chính thức – vàng, đỏ, xanh lá cây và đen. Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 nó cũng có cảm biến độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) mới, giúp theo dõi mức độ căng thẳng và nhịp thở của người dùng.

Một sự vắng mặt đáng chú ý trong thông báo sản phẩm chính thức là trợ lý ảo. Amazon Alexa. Nó đã xuất hiện trong một loạt rò rỉ về thiết bị đeo, nhưng đó có thể là do danh sách này là về phiên bản Trung Quốc của vòng đeo tay. Có thể Alexa sẽ xuất hiện trong một phiên bản toàn cầu trong tương lai.

Theo: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button