vòng tay của Apple Watch Loạt 7 có thể không tương thích với các mô hình hiện tại [RUMOR]

Theo Max Weinbach, những chiếc vòng tay mới Apple Watch Loạt 7 có thể không tương thích với các mô hình hiện tại. Tin đồn đã được đăng trên tài khoản Facebook của bạn. TwitterThứ Năm tuần trước (02).

Dòng tweet của Weinbach chứng thực thông tin chúng tôi đã công bố vào tuần trước, theo đó O Apple Watch Loạt 7 sẽ mang đến một sự thay đổi lớn, cả về thiết kế lẫn linh kiện bên trong.

người ta mong đợi rằng Apple Watch 7 được trang bị với một màn hình của 1,9 inch (với độ phân giải 396 x 484). Để đáp ứng sự gia tăng này, phiên bản mới sẽ có các cạnh thẳng hơn, mỏng hơn, cộng với thân máy lớn hơn một chút.

Kích thước mặc định cũng sẽ thay đổi thành 41 và 45mm (so với 40 và 44mm của mô hình hiện tại, Apple Watch Loạt 6).

Tại TwitterWeinbach cho biết ông nhận được thông tin trực tiếp từ một nhân viên của Apple Cửa hàng. Nguồn tin tương tự cũng báo cáo rằng công ty sẽ không cung cấp các lô hàng mới của dây đeo tay 40 và 44mm.

Thông tin mâu thuẫn trong không khí

Một số người trong cuộc đã đặt câu hỏi về thông tin do Weinbach cung cấp. Tài khoản Uncle Pan (đã rò rỉ các kích thước mới của Apple Watch Loạt 7 vào tháng 8 năm nay) cho biết anh ấy tin rằng những chiếc vòng cũ sẽ tiếp tục hoạt động với mẫu mới.

Mark Gurman của Bloomberg cho biết anh ấy không biết liệu có khả năng tương thích ngược hay không, nhưng anh ấy cũng nhấn mạnh rằng tồn kho vòng đeo tay hiện tại đang ở mức thấp.

Trong chủ đề của Twittermột số người dùng của Apple Watch đã nhận xét về khả năng có một chiếc vòng tay mới cho Apple Watch Loạt 7nhưng nó có thể sẽ tương thích với các mô hình trước đó, như đã được công ty thực hiện trong các bản phát hành trước đây (điều gì đó biện minh cho việc thay thế hàng tồn kho trong các cửa hàng).

Điều đáng nhớ là mỗi vòng đeo tay cho đồng hồ thông minh từ Apple chi phí từ 49 đô la ở nước ngoài (hoặc từ 549 reais trong cửa hàng trực tuyến ở Brazil)một khoản đầu tư đáng kể không nên bỏ qua bởi Apple.

Ra mắt Apple Watch Loạt 7

Cái mới Apple Watch Loạt 7 cũng nên mang lại những điều mới lạ quan trọng khác, chẳng hạn như Bộ xử lý S7 với công nghệ “hai mặt”, cho khả năng xử lý dữ liệu và khả năng kết nối lớn hơn. Một tính năng mới khác nên là máy đo huyết áp trên máy bay.

Các rò rỉ cũng chỉ ra những Mặt đồng hồ chưa từng thấy trước đây, sẽ tận dụng tốt hơn màn hình mở rộng. Một trong số đó là Modular Max, với nhiều biến chứng nhất từng thấy trên đồng hồ. Một ví dụ khác là Continuum, một khuôn mặt đột biến thay đổi theo thời gian trong ngày.

Như chúng ta đã thấy trước đó, hậu quả của rất nhiều thay đổi là khó khăn trong việc sản xuất đồng hồ thông minh, điều này sẽ khiến nó ra mắt vào cuối năm nay. Ban đầu, thông báo về Apple Watch Loạt 7 được lên lịch vào tháng 9, cùng với dòng iPhone 13 mới.

Via: Phone Arena Nguồn: Twitter/ Max Weinebach, Twitter/ Mark Gurman

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button