VPN Kill là gì Switch và tại sao bạn phải sử dụng một?

VPN Kill là gì Switch và tại sao bạn phải sử dụng một? 1

VPN chủ yếu được sử dụng để cung cấp cho bạn sự riêng tư và bảo mật trên internet. Họ bảo vệ bạn khỏi việc nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn giám sát bởi ISP của bạn và có thể giúp bạn tự tin rằng bạn có thể sử dụng điểm truy cập Wi-Fi công cộng một cách an toàn. Tuy nhiên, một rủi ro cần xem xét khi sử dụng VPN là khả năng ngắt kết nối và để thông tin của bạn bị rò rỉ. Sự bảo vệ tốt nhất bạn có thể có được khi bị rò rỉ dữ liệu nếu VPN bị ngắt kết nối là một khóa chuyển đổi.

Công tắc tiêu diệt VPN là một công cụ liên tục theo dõi kết nối của bạn với các máy chủ của nhà cung cấp VPN. Nếu nó phát hiện ra sự gián đoạn cho thấy kết nối VPN của bạn đã bị mất, deadblock sẽ chặn tất cả giao tiếp mạng. Công tắc VPN cũng bảo vệ bạn khỏi tình huống kết nối VPN của bạn không hoạt động. Ví dụ: đây có thể là từ VPN không tự động khởi động sau khi khởi động hệ thống hoặc cập nhật phần mềm.

Tắt liên lạc mạng của bạn khi bạn không kết nối với VPN sẽ bảo vệ công tắc chết của bạn khỏi bị rò rỉ. Ví dụ: địa chỉ IP của bạn bị rò rỉ đến các trang web bạn kết nối hoặc rò rỉ việc sử dụng internet của bạn với ISP.

Nếu bạn sử dụng VPN, quyền riêng tư và bảo mật của bạn có lẽ là lý do chính của bạn cho điều đó. Sử dụng công tắc chết VPN là một phần quan trọng để đảm bảo rằng VPN của bạn luôn bảo vệ bạn, ngay cả khi nó bị ngắt kết nối.

Thật không may, không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều có công cụ diệt VPN trong phần mềm của họ. Tuy nhiên, có những giải pháp của bên thứ ba có thể thực hiện một nhiệm vụ tương tự. Trình theo dõi VPN là một ứng dụng trả phí có thể được sử dụng để chỉ định các ứng dụng bị chặn gửi thông tin mạng khi kết nối mạng bị hỏng. Nhân viên cứu hộ VPN là một chương trình tương tự, miễn phí và nguồn mở. Nếu VPN của bạn giảm, nó có thể ngăn các ứng dụng cụ thể liên lạc, ngăn chặn việc liên lạc không an toàn, đóng các chương trình cụ thể và cố gắng tự động khởi động lại VPN. Mặc dù công cụ khai tử VPN tích hợp là cách lý tưởng để đảm bảo các chi tiết của bạn được bảo mật và riêng tư, giải pháp của bên thứ ba vẫn tốt hơn là không có.