VPN miễn phí tốt nhất cho Fire TV Stick

VPN miễn phí tốt nhất cho Fire TV Stick 1

Các Amazon Fire TV Stick là một trung tâm giải trí với quyền truy cập vào nhiều dịch vụ phát trực tuyến. Tuy nhiên, một vấn đề với bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào là do hạn chế cấp phép, một số nội dung có thể sẽ có sẵn trong khu vực của bạn. Cách tốt nhất để phá vỡ các hạn chế cấp phép dựa trên trang web này là sử dụng VPN hoặc Mạng riêng ảo.

VPN che dấu địa chỉ IP của bạn bằng cách tạo đường hầm cho tất cả lưu lượng truy cập mạng của bạn thông qua máy chủ VPN, làm cho nó trông giống như máy chủ đang thực hiện tất cả các yêu cầu web của bạn. Bài viết này bao gồm các VPN miễn phí tốt nhất cho Firestick. Tất cả các ứng dụng được đề xuất dưới đây có thể được tìm thấy và cài đặt qua Amazon Cửa hàng ứng dụng Firestick.

Đăng ký

Windscribe cung cấp 10 rất hào phóng GB dữ liệu hàng tháng cho người dùng cấp miễn phí đã xác nhận địa chỉ email của họ. Nếu không có các điều chỉnh và kết nối dữ liệu có sẵn ở hơn mười quốc gia, người dùng miễn phí sẽ có thể bỏ qua hầu hết các bộ lọc nội dung dựa trên trang web. Windscribe cung cấp chính sách không đăng nhập cho tất cả người dùng trả phí và miễn phí cũng như mã hóa 256-bit hàng đầu.

Mẹo: Điều chỉnh là một hạn chế được áp dụng làm hạn chế tốc độ kết nối chung của bạn.

Mặc dù về mặt kỹ thuật độc lập, các máy chủ VPN có sẵn cho người dùng miễn phí có thể chạy đủ chậm để gây ra tình trạng mất điện do tắc nghẽn. Tuy nhiên, thư viện Netflix của Mỹ khả dụng nếu kết nối của bạn đủ tốt.

Giấy phép trả phí cũng có sẵn từ $ 40,08 mỗi tháng cho một gói dài một năm.

Giấu tôi

Hide.me cung cấp 2 GB dữ liệu mỗi tháng cho người dùng miễn phí, với năm trang web và không có tốc độ tải xuống. Trong khi Netflix và một số dịch vụ phát trực tuyến khác có thể không bị chặn, dịch vụ P2P và torrent được hỗ trợ tích cực. Bạn không cần phải nhập bất kỳ chi tiết nào để bắt đầu sử dụng lớp miễn phí, vì không cần đăng ký hay đăng ký. Hide.me cũng sử dụng mã hóa 256-bit hàng đầu và có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt áp dụng cho mức miễn phí.

Mẹo: Chính sách không có nhật ký là cam kết từ nhà cung cấp VPN không lưu trữ bất kỳ nhật ký nào. Cam kết chính xác sẽ khác nhau giữa các nhà cung cấp, nhưng khái niệm chung là không lưu trữ bất kỳ nhật ký nào cho dữ liệu sử dụng của bạn. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp VPN không bao giờ có thể giám sát việc sử dụng của bạn hoặc truyền dữ liệu người dùng đến các cơ quan thực thi pháp luật.

Gói trả phí cũng có sẵn từ 40,99 một tháng cho một 2-rrspaket.

Đề cập trung thực

VPN miễn phí có sẵn, nhưng không có nhiều người hỗ trợ Amazon Gậy lửa. Nói chung, bạn nên lưu ý rằng VPN miễn phí có xu hướng chậm hơn, hạn chế hơn và thậm chí có thể đăng nhập và bán dữ liệu sử dụng của bạn. VPN trả phí đáng tin cậy hơn nhiều và cung cấp tốc độ nhanh hơn và tải xuống không giới hạn. Chính sách bảo mật mà không cần đăng nhập là phổ biến hơn nhiều và chúng có nhiều khả năng bỏ qua danh sách đen VPN từ Netflix và các trang web phát trực tuyến khác. Do đó, chúng tôi cũng đề xuất các VPN trả phí sau.

IPV Biến Từ $30,70 một tháng cho một 2-rrspaket.

IPV Biến cung cấp kết nối VPN không giới hạn và chưa được xử lý có thể vượt qua hầu hết các danh sách đen VPN để truy cập các dịch vụ như Netflix. IPV Biến cung cấp các tính năng VPN tiêu chuẩn như mã hóa 256-bit hàng đầu và chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt. Bao gồm trong giá là 250 GB Sao lưu đám mây được mã hóa SugarSync. Hơn 1400 máy chủ VPN có sẵn tại hơn 50 quốc gia trên sáu lục địa. Một giấy phép duy nhất hỗ trợ tối đa 10 kết nối đồng thời, do đó bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình.

Mẹo: Mã hóa 256 bit là tiêu chuẩn mã hóa hiện đại mạnh nhất. Điều đó có nghĩa là có 2^ 256 kết hợp các giá trị có thể cho khóa mã hóa. Số lượng kết hợp có thể lớn đến mức sẽ vô cùng khó đoán chính xác khóa mã hóa, ngay cả khi có quyền truy cập chuyên dụng vào siêu máy tính trong nhiều thế kỷ.

NordVPN Từ $30,49 một tháng cho một 3-rrspaket.

NordVPN cũng cung cấp dịch vụ VPN không giới hạn và chưa được xử lý có thể bỏ qua các danh sách đen VPN đáng tin cậy cho các trang web như Netflix. NordVPN có chính sách không đăng nhập được kiểm toán độc lập và cung cấp mã hóa 256-bit hàng đầu. Một số tính năng khác bao gồm khóa chuyển đổi, VPN kép, Onion qua VPN và tùy chọn IP chuyên dụng. Hơn 5400 máy chủ có sẵn để lựa chọn trong tổng số 59 quốc gia, mặc dù không phải tất cả các quốc gia đều có máy chủ hỗ trợ tất cả các tính năng.