VPN miễn phí tốt nhất cho Kodi

Kodi là một ứng dụng trình phát đa phương tiện mã nguồn mở và miễn phí được thiết kế để sử dụng trên màn hình TV. Nó có thể phát nội dung video từ lưu trữ cục bộ, lưu trữ dựa trên mạng và từ internet. Khi truyền phát nội dung từ Internet, VPN có thể cung cấp cho bạn quyền riêng tư từ ISP theo dõi nội dung mà bạn có quyền truy cập. Một tính năng hữu ích khác của VPN là khả năng giả mạo vị trí của bạn thành vị trí của các máy chủ VPN, có thể cho phép bạn xem nội dung bị chặn địa lý khác.

VPN trả phí thường là tùy chọn tốt nhất vì chúng cung cấp tải xuống không giới hạn và chưa được xử lý, nhiều lựa chọn vị trí máy chủ, tùy chọn bổ sung và có nhiều khả năng chặn nhiều dịch vụ hơn. VPN miễn phí luôn có nhược điểm của một số loại, một số sử dụng khóa tải xuống, trong khi một số khác sử dụng điều tiết. Các VPN miễn phí tồi tệ nhất thậm chí còn chủ động đăng nhập và bán dữ liệu lướt web của bạn, mang lại cho bạn quyền riêng tư ít hơn so với khi bạn không sử dụng VPN. Có một vài nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nhưng có các gói VPN miễn phí hoạt động để phát trực tuyến.

Mẹo: Throttling là giới hạn tốc độ nhân tạo được áp dụng bởi nhà cung cấp VPN. Kết nối không được kiểm soát vẫn có giới hạn tốc độ, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào tài nguyên hệ thống và tải – do đó, nó sẽ được xác định bởi kết nối Internet của bạn chứ không phải nhà cung cấp VPN.

Đăng ký

Đăng ký cung cấp lên đến 15 GB mỗi tháng với dữ liệu thô cho người dùng miễn phí có địa chỉ email được xác minh trong tài khoản của họ và sử dụng nó Tiếng riu ríu-4-Dữ liệu khuyến mãi. 15 GB dữ liệu đủ để xem một số phim ở độ phân giải HD hoặc khoảng 20 ở độ phân giải tiêu chuẩn. Mặc dù thực tế là 15 GB là dữ liệu được cung cấp nhiều nhất bởi nhà cung cấp VPN miễn phí, nó sẽ không quá dài nếu bạn xem nội dung thường xuyên.

Windscribe cung cấp quyền truy cập vào mười địa điểm máy chủ miễn phí: Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Na Uy, Romania và Hồng Kông. Bạn có thể sử dụng tài khoản Windscribe miễn phí để truy cập nội dung bị hạn chế từ bất kỳ trang web nào trong số này.

Windscribe có một chính sách nghiêm ngặt đối với các bản ghi không phải là nhật ký, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng họ không giám sát hoặc bán dữ liệu sử dụng của bạn. Sử dụng mã hóa AES 256 bit mạnh nhất hiện có cũng có nghĩa là tất cả hoạt động VPN của bạn đều an toàn.

Gói trả phí cũng có sẵn chỉ từ $2 một tháng nếu bạn xây dựng kế hoạch của riêng mình và giới hạn các tính năng bạn nhận được.

Giấu tôi

Giấu tôi cung cấp 10 GB dữ liệu thô mỗi tháng cho người dùng miễn phí của nó. 10 GB dữ liệu đủ để xem một vài bộ phim ở định dạng HD hoặc khoảng một tá ở SD. Ngay cả với mức thù lao hào phóng, so với hầu hết các nhà cung cấp VPN miễn phí, bạn có thể sử dụng dữ liệu miễn phí này khá nhanh.

Hide.me cung cấp cho người dùng miễn phí quyền truy cập vào năm địa điểm máy chủ: US West, US East, Canada, Đức và Hà Lan. Chính sách miễn phí đăng nhập nghiêm ngặt và việc sử dụng mã hóa AES 25 bit hàng đầu đảm bảo rằng kết nối VPN của bạn là riêng tư và an toàn.

Gói trả phí cũng có sẵn và bắt đầu từ $40,99 một tháng và bảo vệ tới 10 đơn vị.