VPN tốt nhất cho iOS

VPN cung cấp các lợi ích riêng tư quan trọng như ngăn ISP của bạn có thể theo dõi hoạt động lướt web của bạn. Họ cũng cung cấp bảo mật bổ sung khi sử dụng các kết nối Wi-Fi không được mã hóa, như một số điểm truy cập công cộng. Bảo vệ bổ sung này đặc biệt quan trọng đối với các thiết bị di động như điện thoại vì bạn có nhiều khả năng kết nối chúng với các mạng Wi-Fi công cộng. Nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp ứng dụng khách iOS VPN, nhưng có thể khó biết VPN nào là tốt nhất.

Các Apple App Store có nhiều ứng dụng VPN miễn phí và trả phí, nhưng bạn nên tránh các VPN không được cung cấp bởi các nhà cung cấp VPN chính thống khác có hồ sơ theo dõi tốt. Các ứng dụng VPN miễn phí này thường không cung cấp cho bạn quyền riêng tư hoặc bảo mật mà họ yêu cầu, chạy chậm và theo dõi và bán hoạt động lướt web của bạn để kiếm tiền. Nếu bạn không chắc chắn liệu VPN có đáng tin cậy hay không, bạn nên tìm kiếm các đánh giá chuyên sâu trực tuyến, nếu bạn không thể tìm thấy, thì an toàn nhất khi cho rằng ứng dụng này quá tốt là đúng.

Các VPN tốt nhất bạn có thể nhận được trên iOS thường được trả tiền và sẽ được một số người đánh giá ưu tiên xem xét. Dưới đây là một số VPN tốt nhất cho iOS.

Lướt cá mập

Lướt cá mập là một trong những lựa chọn rẻ nhất hiện có nhưng vẫn còn nhiều tính năng quan trọng. Giống như bất kỳ VPN tốt nào, Surfshark cung cấp mã hóa AES 256 bit có sẵn tốt nhất để bảo mật dữ liệu của bạn và tất cả dữ liệu duyệt web của bạn vẫn ở chế độ riêng tư nhờ chính sách không đăng nhập.

Công tắc chết VPN đảm bảo rằng ngay cả khi VPN của bạn bị rớt, không có dữ liệu duyệt web nào của bạn bị rò rỉ. Thay vào đó, công tắc sẽ chặn tất cả lưu lượng mạng cho đến khi bạn kết nối lại với VPN.

Mẹo: Công tắc VPN có thể đặc biệt hữu ích trên các thiết bị di động có thể di chuyển giữa các mạng. Việc chuyển đổi giữa các mạng có thể khiến kết nối VPN bị lỗi.

Tính năng CleanWeb là một trình chặn quảng cáo bảo vệ toàn bộ điện thoại khỏi các quảng cáo, phần mềm độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Phần mềm đa chức năng là một tính năng lựa chọn máy chủ cho phép bạn định tuyến lưu lượng truy cập của mình thông qua nhiều máy chủ VPN, mỗi máy chủ có lớp mã hóa riêng. Điều này sẽ làm chậm kết nối của bạn nhiều hơn bình thường nhưng sẽ khiến việc ẩn danh hoạt động lướt web của bạn trở nên khó khăn hơn.

Giá bắt đầu từ $1.94 mỗi tháng cho kế hoạch ba năm, bao gồm số lượng đơn vị không giới hạn. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cũng được cung cấp nếu bạn mua Trực tuyến thay vì thông qua App Store.

Mẹo: Hoàn lại tiền thường không đảm bảo tính khả dụng cho mua hàng trong ứng dụng vì quyết định không hoạt động Apple thay vì nhà cung cấp ứng dụng.

NordVPN

NordVPN là nhà cung cấp VPN có uy tín cao, cung cấp nhiều tính năng chất lượng cao. Như với tất cả các VPN tốt, NordVPN cung cấp các chữ số mã hóa AES 256 bit hàng đầu và chính sách không đăng nhập để bạn có thể chắc chắn về bảo mật và quyền riêng tư của mình.

NordVPN cung cấp tính năng Chia đường hầm cho phép bạn xác định các ứng dụng mà bạn muốn bỏ qua VPN. Các tính năng khác bao gồm một công tắc chết VPN, VPN kép và tùy chọn sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng.

Địa chỉ IP chuyên dụng là địa chỉ IP chỉ dành riêng cho bạn sử dụng, giúp bạn có nhiều khả năng truy cập các dịch vụ như VPN trong danh sách đen, nhưng cũng giúp theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn dễ dàng hơn.

Giá bắt đầu từ $30,49 một tháng cho kế hoạch ba năm 6 đơn vị và bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn mua Trực tuyến.

ExpressVPN

ExpressVPN là một nhà cung cấp VPN được tôn trọng khác, được biết đến với tốc độ của máy chủ của họ. Mã hóa AES 256-bit hàng đầu và chính sách không ghi nhật ký là các tính năng tiêu chuẩn. Một tính năng quan trọng bị thiếu trong ứng dụng iOS là một công cụ diệt VPN, ExpressVPN cung cấp nó trên các nền tảng khác nhưng không phải trên iOS.

Một tính năng mà một số người dùng có thể đánh giá cao là ứng dụng này có sẵn 16 ngôn ngữ, làm cho nó trở thành một sự thay thế lý tưởng cho những người không nói tiếng Anh.

Giá bắt đầu từ $60,67 mỗi tháng cho kế hoạch 12 tháng, bao gồm tối đa năm đơn vị. Ngoài ra còn có chính sách hoàn tiền trong ba mươi ngày nếu bạn mua giấy phép Trực tuyến.