VPN tốt nhất cho lưu lượng P2P

P2P là viết tắt của Peer-To-Peer và được sử dụng để mô tả một mạng phi tập trung, trong đó mỗi máy tính ngang hàng có thể kết nối với tất cả các máy ngang hàng khác qua Internet. Mạng P2P thường được sử dụng để chia sẻ tệp mà không liên quan đến máy chủ web. Một cách sử dụng phổ biến của các mạng P2P là Torrenting. Torrenting là một kỹ thuật để tải xuống một tệp từ nhiều nguồn bằng cách chia nó thành nhiều phần và đồng thời tải xuống một phần từ mỗi nguồn.

Đồng thời, công nghệ phát trực tuyến để tải xuống các tệp từ nhiều nguồn phản ánh thực tế rằng các kết nối internet tại nhà riêng lẻ, thường được sử dụng trong mạng P2P, thường có tốc độ tải lên chậm so với tốc độ tải xuống có sẵn. Ví dụ: nếu một người dùng gửi một tệp cho người dùng khác, kết nối thường sẽ bị giới hạn bởi tốc độ tải lên của người dùng đầu tiên. Bằng cách chia tệp thành các phân đoạn và tải xuống từ các nguồn riêng biệt, bạn có thể sử dụng tốc độ tải xuống cao hơn một cách hiệu quả.

Một số nhà cung cấp VPN cấm lưu lượng P2P trên các dịch vụ của họ vì việc người dùng cá nhân torrent có thể chiếm một lượng lớn băng thông. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp VPN cung cấp các máy chủ được dành riêng hoặc thường hỗ trợ chia sẻ tệp P2P.

Mẹo: Bạn thường nhận được tốc độ cao nhất từ ​​các máy chủ gần gũi với bạn. Khi phát trực tuyến và muốn tốc độ nhanh nhất có thể, bạn nên kết nối với máy chủ gần đó.

Tất cả các nhà cung cấp VPN được đề xuất bên dưới đều cung cấp tải xuống không giới hạn và chưa được xử lý, có chính sách bảo mật nghiêm ngặt không có nhật ký, cung cấp công tắc chết VPN và cung cấp mã hóa AES 256 bit có sẵn tốt nhất.

CyberGhost

Hầu hết CyberGhost Hơn 6400 máy chủ tại 90 quốc gia được tối ưu hóa cho lưu lượng P2P.

Đăng ký CyberGhosts bắt đầu chỉ từ $20,75 mỗi tháng cho kế hoạch ba năm, bao gồm tối đa 7 thiết bị đồng thời. Bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày cũng có sẵn nếu bạn quyết định bạn không thích dịch vụ.

ExpressVPN

Tất cả ExpressVPN máy chủ hỗ trợ lưu lượng P2P, mặc dù không có máy chủ nào được dành riêng cho mục đích này.

Đăng ký ExpressVPN bắt đầu từ $60,67 mỗi tháng cho một kế hoạch 12 tháng, bao gồm tối đa năm đơn vị cùng một lúc. Không có yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn đổi ý.

NordVPN

NordVPN cung cấp các máy chủ được tối ưu hóa P2P ở hầu hết các địa điểm trên toàn thế giới.

Đăng ký NordVPN bắt đầu từ $30,49 một tháng cho một 3kế hoạch năm, bảo vệ đến 6 thiết bị đồng thời. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng có sẵn.

Lướt cá mập

Tất cả Lướt sóng Hơn 1700 máy chủ hỗ trợ lưu lượng P2P.

Đăng ký Surf Shark bắt đầu chỉ từ $1.94 mỗi tháng cho kế hoạch ba năm, bao gồm số lượng đơn vị không giới hạn. Hoàn tiền trong 30 ngày cũng có sẵn nếu bạn quyết định bạn không thích dịch vụ.