Vũ công quan tài người Ghana: Việc làm sa sút do virus Coronavirus

Do dịch bệnh coronavirus, một trong những truyền thống địa phương của Ghana đã trở thành một trong những tài liệu hài hước được yêu thích trên thế giới trong những tuần gần đây. Tự nhiên xa lạ với phần còn lại của thế giới, “vũ công quan tài” ở Ghana lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi video lan truyền.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ quan trọng nhất của thế kỷ 21 do đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, ngay cả sự nghiêm túc này cũng không thể vượt qua các yếu tố hài hước trên mạng xã hội; ngược lại, mọi người đang cố gắng thoát khỏi chương trình nghị sự căng thẳng, tìm chất liệu mới để gây cười. một trong những truyền thống địa phương của Ghana Một trong những hình ảnh “giải trí đám tang” là một trong những tư liệu này.

“Vũ điệu quan tàiNhững hình ảnh khiêu vũ, được lan truyền với tên gọi ”, thực sự là một truyền thống đã được thực hiện trong các đám tang của những người giàu có ở Ghana trong nhiều năm. Trong số những người Ghana, những người đưa tiễn những người đã mất của họ với tinh thần và sự ăn mừng cao độ, có những vũ công kiếm sống một mình từ công việc này. Do dịch bệnh, các điệu nhảy và các sự kiện tang lễ của họ đột nhiên trở thành chương trình nghị sự, khiến những người anh em có làn da sô-cô-la của chúng ta trở thành những gương mặt dễ nhận biết nhất trên thế giới.

Vũ công quan tài người Ghana: Việc làm của chúng tôi đã giảm do coronavirus

Nếu không xem được video, bạn có thể xem tại đây.

Một trong những vũ công trong đoạn phim lan truyền, Benjamin Aldo, tự mô tả mình là “vũ công trong đám tang giỏi nhất thế giới”. Phóng viên BBC Châu Phi Sullet Lansah 3 đã đưa vào chương trình nghị sự thế giới một năm trước. Truyền thống này dường như sẽ tiếp tục trong nhiều năm nữa. Lansah đã phỏng vấn một lần nữa với các vũ công trong những hình ảnh thiết lập chương trình nghị sự.

Chứng minh rằng mọi thứ mà mọi người sẽ thấy kỳ lạ trong những trường hợp bình thường sẽ trở nên bình thường do bệnh dịch coronavirus Tổng số ở Ghana 2.719 trường hợp và 294 bệnh nhân đã hồi phục. Cho đến nay, cả nước chỉ có 18 trường hợp tử vong do coronavirus. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tính chính xác của dữ liệu ở châu Phi là một vấn đề còn nhiều tranh luận. Thậm chí Sự gia tăng của dịch bệnh ở Châu Phi Nó cũng có thể mở ra cánh cửa cho những cuộc khủng hoảng mới.

Dù là trường hợp nào, các vũ công người Ghana sẽ được ghi nhớ với những hình ảnh của họ sau virus coronavirus, với nội dung được sản xuất nhân danh họ trên phương tiện truyền thông xã hội:

Những bài viết liên quan

Back to top button