Vũ Điện ảnh TV được ra mắt tại Ấn Độ, nổi bật với 4K và Dolby Vision Bắt đầu từ R. 26.999

Vũ luôn là một cái tên đáng gờm trong thị trường TV Ấn Độ, phần lớn nhờ vào khả năng chi trả và tính năng. Với sự nắm giữ mạnh mẽ trong phân khúc đầy tính năng giá cả phải chăng, Vũ đã tung ra loạt sản phẩm mới nhất của mình để vượt lên các nhà sản xuất như Xiaomi, OnePlus, Samsung và LG. Dòng TV Vu, được nhà sản xuất truyền hình Ấn Độ ra mắt ngày hôm nay, có giá từ R. 26.999 trở đi và có độ phân giải 4K, Dolby Vision HDR và ​​Android TV 9 Pie trong ba tùy chọn kích thước – 43 inch, 50 inch và 55 inch.

Tất cả các model trong phạm vi TV Vu đều có màn hình độ phân giải 4K (3840×2160 pixel), cùng với hỗ trợ Dolby Vision HDR và ​​kết nối thông minh thông qua Android TV stock 9 Bánh. Các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến khác nhau được hỗ trợ, bao gồm các tùy chọn phổ biến như YouTube, Netflix, Amazon Prime Video, và Hotstar, để kể tên một vài. TV cũng sử dụng Công nghệ Kính Pixelium của Vũ, được cho là tăng cường độ sáng đến mức được yêu cầu là 500 nits.

TV Vu mới cũng có một số cải tiến về âm thanh, với dải âm thanh phát ra 40W thông qua cách bố trí loa giống như soundbar trước với sự kết hợp giữa loa tweeter và loa toàn dải. Tất cả các TV trong phạm vi TV Vu đều có các tính năng giống nhau, với sự khác biệt duy nhất là về kích cỡ của ba biến thể.

TV Điện ảnh Vũ 43 inch có giá là Rs. 26.999, tùy chọn 50 inch có giá Rs. 29.999 và TV Vũ Điện 55 inch có giá là Rs. 33.999. Bộ phim được bán vào ngày 18 tháng 1 Amazon Ấn Độ, và cũng sẽ có sẵn ngoại tuyến thông qua các mạng lưới đại lý và cửa hàng của Vũ.

Phạm vi TV Vu là nỗ lực mới nhất của công ty Ấn Độ để tiếp nhận Xiaomi và OnePlus, ngoài Samsung và LG. Với các tính năng như Dolby Vision và soundbar 40W với mức giá cạnh tranh, công ty sẽ hy vọng giành chiến thắng trong phân khúc TV đầy đủ tính năng giá cả phải chăng vào năm 2020.