Vụ kiện chống lại Apple và Samsung do bức xạ dư thừa trên điện thoại thông minh của họ

Nhờ có Chernobyl HBO, mọi người biết rất nhiều về phóng xạ. Nhưng nhà sản xuất đã kéo đến tòa án do bức xạ từ họ smartphones Đó là một điều mới. Luật sư đã đệ đơn kiện Apple và Samsung sau khi được tiết lộ rằng bức xạ RF được phát ra bởi smartphones được sản xuất bởi những người từ công ty này. Chúng vượt quá tiêu chuẩn an toàn, một thử nghiệm do Chicago Tribune ủy quyền.

Vụ kiện chống lại Apple và Samsung do bức xạ dư thừa trên điện thoại thông minh của họ

Bài kiểm tra kết luận, "Theo hướng dẫn của liên bang trong một phòng thí nghiệm được công nhận", người ta đã phát hiện ra rằng "tiếp xúc với bức xạ tần số vô tuyến từ iPhone 7 – một trong những phổ biến nhất smartphones từng được bán, được đo vượt quá giới hạn an toàn pháp lý và hơn gấp đôi Apple thông báo cho các cơ quan quản lý liên bang về các bài kiểm tra của riêng họ. "

Người ta thường lập luận rằng tháp điện thoại di động, Bluetooth gây ung thư nhưng không thực sự được chứng minh Vụ kiện hành động tập thể đã được đệ trình lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Bắc California. Vụ kiện đang ràng buộc đối với một số thiết bị được biết đến được sản xuất bởi hai gã khổng lồ công nghệ, chẳng hạn như AppleIPhone 7 Ngoài ra, một chiếc iPhone 8 và iPhone X và Samsung Galaxy S8 và Galaxy Lưu ý8

Nhu cầu đã được thực hiện, Một số ấn phẩm khoa học gần đây, được hỗ trợ bởi hàng trăm nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới, đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc với bức xạ RF ảnh hưởng đến các sinh vật sống ở mức độ thấp hơn hầu hết các hướng dẫn quốc tế và quốc tế. Tác động của nó bao gồm tăng nguy cơ ung thư, căng thẳng tế bào, tăng các gốc tự do nguy hiểm, tổn thương di truyền, thay đổi cấu trúc và chức năng trong sistema sinh sản, học tập và thiếu hụt trí nhớ, rối loạn thần kinh và tác động tiêu cực đến sức khỏe nói chung ở người. "

Có nhiều nhầm lẫn về SAR tối đa (Giá trị hấp thụ riêng) được báo cáo cho điện thoại di động và các thiết bị không dây khác. Đây là thước đo tốc độ hấp thụ năng lượng RF của cơ thể từ nguồn đo được, trong trường hợp này là điện thoại di động.

Ủy ban Truyền thông Liên bang cho biết: "Nhiều người lầm tưởng rằng sử dụng điện thoại di động có giá trị SAR thấp hơn chắc chắn sẽ giảm mức phơi nhiễm RF của người dùng hoặc bằng cách nào đó 'an toàn' hơn so với sử dụng điện thoại di động có giá trị SAR cao."

Theo nguyên đơn, người khổng lồ Cupertino bao gồm tất cả các rủi ro bằng cách hiểu sai bảo mật smartphones. Nhưng Apple không nhượng bộ "Tất cả các mẫu iPhone, bao gồm cả iPhone 7, được chứng nhận đầy đủ bởi FCC và ở tất cả các quốc gia khác nơi bán iPhone. Chúng tôi tuân thủ và chúng tôi tuân thủ tất cả các hướng dẫn hiện hành và giới hạn phơi nhiễm Samsung vẫn chưa có phản ứng.


Mới