Vũ Phim Hành Động Truyền Hình Chiếu Rạp Ra mắt tại Ấn Độ; Giá khởi điểm 49.999 Rupee

Vũ ra mắt hai TV thông minh 4K mới

Sau khi ra mắt dòng sản phẩm TV thông minh 4K và TV thông minh giá cả phải chăng vào năm ngoái, Vũ hiện đã ra mắt thêm hai dòng TV thông minh tại Ấn Độ. Hai TV mới có kích thước màn hình 55 inch và 65 inch và tự hào có một loạt tính năng mới bao gồm MEMC (ước tính chuyển động, nén chuyển động) và soundbar siêu thanh để mang lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động.

Vu Technologies được biết đến là nơi cung cấp các tính năng TV thông minh cao cấp với giá cả phải chăng và lần này cũng không khác. Công ty đã tung ra Action 55XL (55 inch) và Action 65XL (65 inch) với rất nhiều tính năng và thông số kỹ thuật cao cấp và bạn có thể nhận được chúng mà không cần vi phạm ngân hàng.

Ra mắt TV thông minh 4K Action

Cả hai TV đều có thông số kỹ thuật tương tự nhau và có màn hình không viền 55 inch hoặc 65 inch với độ phân giải màn hình 3840 x 2160 (4K) pixel. Các tấm nền hiển thị được trang bị công nghệ Pixelium Glass độc quyền của Vu giúp làm sáng màn hình lên 40% với sự trợ giúp của tối ưu hóa phản xạ ánh sáng.

Độ sáng cao nhất của mẫu 55 inch là 400 nits, trong khi mẫu 65 inch có độ sáng lên đến 500 nits. Hơn nữa, có hỗ trợ HDR10, Dolby Vision và MEMC để mang đến trải nghiệm xem khó quên cho gia đình bạn.

Vũ ra mắt hai TV thông minh 4K mới

Về âm thanh, cả hai TV đều được trang bị Soundbar điện ảnh 100W ở phía trước được cung cấp bởi 6 loa JBL đẳng cấp rạp chiếu phim. Điều này bao gồm bốn loa chính và hai loa tweeter cho âm thanh định hướng. Soundbar tiên tiến cũng hỗ trợ công nghệ Âm thanh vòm ảo DTX để mang đến trải nghiệm âm thanh đắm chìm trong khi xem nội dung.

Ngoài những điều này, TV thông minh Vu Action được cung cấp bởi một 1SoC lõi tứ 4GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB và chạy Android 9 Bánh ra khỏi hộp. Chúng có tông màu đen trông giống màu xám hơn với lớp hoàn thiện bằng titan.

Hơn nữa, vì cả hai đều là TV thông minh nên bộ điều khiển từ xa của chúng đi kèm với một số phím nóng để mở trực tiếp các ứng dụng như YouTube, Netflix, Prime Video, Disney + Hotstar và Google Play Store.

Vũ ra mắt hai TV thông minh 4K mới

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bây giờ, so với giá của cả hai mô hình, Action 55XL có mức giá tương đối phải chăng là 49.999 Rupee. Mặt khác, Action 65XL đi kèm với mức giá đắt hơn 69.999 Rupee.

Cả hai mô hình hiện có sẵn để mua trên Amazon Ấn Độ và bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách sử dụng các liên kết tương ứng ở trên.