Vụ sáp nhập WarnerMedia và Discovery sẽ được gọi là Warner Bros. Khám phá

Discovery đã công bố, trong một tuyên bố chính thức, tên mới của việc hợp nhất với WarnerMedia sẽ là gì. Mặc dù việc kinh doanh vẫn còn tuân theo một số quy định, các công ty đã thông báo rằng việc sáp nhập sẽ được gọi là Warner Bros. Khám phá. Dự kiến, việc kết thúc các giao dịch sẽ được thực hiện một cách chính thức, chỉ trong nửa cuối năm 2022.

Thông báo chính thức về Khám phá

AT&T thông báo rằng WarnerMedia sẽ được tách ra để sáp nhập với Discovery với giá 43 tỷ đô la, vào tháng Năm. Các chi tiết của thương vụ vẫn đang được đàm phán, nhưng dự kiến ​​sau khi các vấn đề pháp lý, mọi thứ sẽ được chính thức hóa. Điều này vẫn chưa có ngày xảy ra, nhưng phải mất ít nhất một năm nữa.

Mặc dù thỏa thuận vẫn chưa kết thúc, Giám đốc điều hành của Discovery, David Zaslav, đã công bố tên mới của sự hợp nhất sẽ là gì. Warner Bros. Discovery chỉ hợp nhất hai tên đã được thành lập của cả hai công ty. Không có nhiều sự sáng tạo, nhưng nó giúp người tiêu dùng hiểu được nội dung mà họ đang sử dụng đến từ đâu.

Sự hợp nhất của các công ty là một phần của làn sóng phát trực tuyến cạnh tranh mới, được tăng cường bởi các công ty truyền thông lớn trên toàn thế giới. AT&T đã thông báo rằng nó sẽ ngừng hoạt động WarnerMedia một thời gian ngắn trước đó Amazon xác nhận việc mua hãng phim MGM của Hollywood. Hai doanh nghiệp cho thấy khả năng kích cầu thị trường và cuộc đua tiếp tục sôi động, ngay cả khi lượng tiêu thụ thay đổi nhanh chóng, do lượng tiêu thụ qua đường truyền tăng mạnh.

Disney cũng là một gã khổng lồ khác đang bổ sung thêm nhiều hãng phim dưới sự bảo trợ của mình. Mỗi nền tảng đều cố gắng cung cấp nhiều tiêu đề nhất có thể để đảm bảo tùy chọn phát trực tuyến hấp dẫn cho người tiêu dùng. Nhiều thương vụ dự kiến ​​sẽ được ký kết trong những năm tới, làm tăng thêm tính cạnh tranh.

Qua: Engadget

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button