Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vùng nhiệt đới 6: Llama của Phố Wall

El Presidente đã trở lại! Đã đến lúc bỏ lại phía sau buôn lậu và tội phạm và tham gia các cầu thủ lớn trong các giải đấu lớn. Bắt đầu với những đồ chơi bằng gỗ của El Prez, xây dựng thương hiệu của riêng bạn, nơi sẽ khiến phần còn lại của thế giới bắt kịp với Watersico. Đây là vùng nhiệt đới của chúng tôi 6: Llama của Phố Wall xem xét.

Đối với những người không quen biết 6 là trò chơi mới nhất trong loạt game mô phỏng xây dựng thành phố. Bạn là El Presidente, một nhà cai trị xảo quyệt của một quốc đảo nhỏ của vùng đất nhiệt đới. Tùy thuộc vào bạn để định hình nền cộng hòa nhỏ của riêng bạn thông qua bốn thời đại khác nhau, chăm sóc cho nhu cầu của người dân của bạn và đảm bảo rằng mọi người đều biết về Tropico.

Bạn có thể chọn những ngành công nghiệp để theo đuổi, đánh cắp các kỳ quan và di tích thế giới, tùy chỉnh cung điện của bạn, mở rộng đế chế nhỏ bé của bạn đến các hòn đảo khác thông qua các cây cầu và các tuyến đường tàu, chỉnh sửa hiến pháp nhiệt đới, đưa ra các bài phát biểu và tuyên bố các sắc lệnh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của công dân bạn. Don Tiết quên về việc xây dựng quân đội của bạn để bảo vệ Tropico và El Prez khỏi phiến quân, du kích và các siêu cường khác. Tuy nhiên, tất cả những điều trên cần tiền. Bạn càng có nhiều tiền mặt, càng lớn và càng tốt là những lựa chọn của bạn cho bang Tropico.

Đây là nơi mà The Llama of Wall Street xuất hiện. Bản cập nhật lớn đầu tiên của tựa game, DLC bổ sung một bộ tính năng mới cho phép các nhà độc tài nhạy bén tận dụng các sự kiện kinh tế ngẫu nhiên, ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu và đảm bảo rằng Tropico vẫn là nơi nó thuộc về – ở trên cùng, cùng với El Presidente.

Llama of Wall Street bổ sung một nhiệm vụ độc lập mới gồm ba tòa nhà mới và các sự kiện ngẫu nhiên ảnh hưởng đến tình hình thị trường toàn cầu. Ví dụ, tin tức về ngày tận thế sắp tới có thể gây hoang mang trên thị trường, làm tăng giá cả vũ khí, đồ hộp và thép. Do tính chất của các sự kiện, El Presidente có thể muốn theo đuổi một loạt các ngành công nghiệp ở Tropico để luôn có thứ gì đó để kiếm lợi.

Cơ chế chơi trò chơi này được bổ sung bằng việc bổ sung một tòa nhà mới, Trade Trade, được sử dụng để theo dõi các xu hướng đang diễn ra. Bằng cách sử dụng tòa nhà này, bạn cũng có thể kích thích giá bò (tăng) hoặc gấu (giảm) giá xuất khẩu hoặc nhập khẩu của một số nhóm hàng hóa ngẫu nhiên – trong một thời điểm tốt, thị trường toàn cầu không di chuyển quá nhanh.

Câu chuyện trong The Llama of Wall Street bắt đầu nhỏ, giống như Tropico. Penultimo, chỉ huy thứ hai trung thành của bạn nghĩ ra một ý tưởng mới để bán đồ chơi bằng gỗ được làm theo ý nghĩa của El Prez. Sau khi xây dựng bộ sản phẩm Toy Workshop xây dựng mới được bổ sung đầu tiên của bạn, bạn thực hiện bước đầu tiên trên con đường đến với siêu đô thị toàn cầu. Toy Workshop là một công cụ đa năng có thể sử dụng cao su, ván và bông để tạo ra sản phẩm cuối cùng, làm cho nó trở nên hoàn hảo để bắt đầu các nền kinh tế non trẻ.

Nhà môi giới sẽ là cố vấn của bạn trên đường đi, khi câu chuyện – và ngành công nghiệp đồ chơi – phát triển lớn hơn qua Chiến tranh Thế giới, Chiến tranh Lạnh & Thời hiện đại và sớm bắt đầu trải dài khắp các quốc gia và lục địa, đầy ghen tị và phản bội và rất nhiều tiền. Chắc chắn bạn sẽ mất ít nhất vài giờ để chơi qua DLC ngay cả khi bạn chỉ tập trung vào nhiệm vụ chính. Trong khi đó, quốc gia của bạn sẽ phát triển từ một góc sản xuất đồ chơi đến một đế chế kinh tế hùng mạnh và trung tâm du lịch.

Một tòa nhà mới khác được thêm vào trong DLC ​​là Studio nội thất thông minh. Đây là một tòa nhà sản xuất cho phép bạn sản xuất đồ nội thất thông minh bằng cách kết hợp đồ nội thất thông thường và đồ điện tử. Mặc dù không thú vị hoặc quan trọng đối với câu chuyện cập nhật như Toy Workshop, tòa nhà này cho phép bạn có một ngành công nghiệp khác để sử dụng nếu giá cho hàng hóa của nó đột nhiên tăng lên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là việc bổ sung các đặc điểm phù hiệu mới và các tùy chọn tùy chỉnh cho El Prez và cung điện của bạn.

Nhìn chung, The Llama of Wall Street cung cấp cho người chơi nhiều giờ chơi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ táo tợn và quyến rũ, rất độc đáo ở vùng đất nhiệt đới. Tuy nhiên, so với quy mô của trò chơi cơ bản và DLC được phát hành cho các trò chơi trước đó của sê-ri, The Llama of Wall Street nhẹ về nội dung với giá của nó.

DLC thêm một nhiệm vụ trong khi trò chơi chính bao gồm mười lăm. Trong khi đó, DLC có giá tương tự như Waterico 5 thêm sáu nhiệm vụ, chín tòa nhà và một loạt các tính năng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lý do để quay trở lại Tropico hoặc thử sức mình đưa một quốc đảo nhỏ bé vào công việc kinh doanh lớn, The Llama of Wall Street chỉ dành cho bạn.

Note: phím Steam cho trò chơi cơ bản & DLC đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.