Vương quốc của 6 Kiểm tra

Realme bắt đầu năm nay với các mô hình mới trong phân khúc ngân sách và 5G mới. Bây giờ, công ty Realme 6 và Realme 6 Chuyên gia Realme 5 đưa ra một bản nâng cấp cho bộ truyện. Realme phù hợp hơn cả hai 6có màn hình lỗ với tốc độ làm mới 90Hz, cả hai đều là lần đầu tiên cho thiết bị Realme ngân sách và chưa từng nghe thấy trước đây trong phân khúc ngân sách. Điện thoại cũng được bọc trong một chiếc MediaTek Helio G90T SoC mạnh mẽ dành riêng cho Redmi. Note 8 Pro trong một thời gian dài ở Ấn Độ.

Thay đổi, Realme 6 vị trí như bây giờ bắt đầu từ R. 12.999. Trong khi giá cao hơn nâng cao lông mày, có gì để biện minh cho mức giá này? Realme để xem điện thoại thông minh ngân sách tốt nhất bạn có thể nhận ngay bây giờ 6Chúng tôi đang xem xét.

Vương quốc của 6 thiết kế

Từ các thiết kế của Sunrise đến các mẫu có giá thấp nhất, Realme đã giới thiệu một thiết kế Comet mới. Vương quốc của 6Nó có một bề mặt gradient hoạt động với một vài sọc ở phía sau, nối ở trung tâm thấp hơn nơi đặt cổng sạc. Khi nó sáng lên, nó tỏa sáng và mang lại cho điện thoại một vẻ ngoài cao cấp.

Vương quốc của 6, Chính tôi 5Như (Bình luận) có 6.5 Nó có một màn hình inch. Tuy nhiên, vị trí của điện thoại mới bị hỏng. Thay vào đó, có một lỗ bất thường ở mức giá này. Cái lỗ nằm ở góc trên bên trái. Có một viền mỏng ở bên cạnh màn hình, nhưng hàm dưới dày hơn.

Vương quốc của 6 góc của nó tròn vì vậy bạn không được đặt trong lòng bàn tay trong khi cầm thiết bị. Mặt sau hơi cong, tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Lần đầu tiên, Realme chọn một máy quét dấu vân tay nằm ở bên phải của thiết bị. Chúng tôi muốn chèn nó bởi vì đây là nơi ngón tay cái dừng tự nhiên trong khi cầm điện thoại thông minh trong tay phải của nó. Nếu bạn thuận tay trái, bạn có thể cần phải đăng ký ngón trỏ và ngón cái bên trái để mở khóa điện thoại thông minh.

Vương quốc của 6có lỗ và khe cắm cho hai Nano SIM và một thẻ nhớ microSD

Realme trượt núm âm lượng sang trái và hơi hạ xuống để dễ đánh hơn. Khay SIM nằm ngay trên nút âm lượng và nằm trên thân máy. Điện thoại 9Nó hơi dày ở mức 6 mm và 4Chúng tôi biết nó được đóng gói với pin 300mAh. Nó nặng 191g với tay cầm điện thoại này. Realme cuối cùng đã chuyển sang chuẩn USB Type-C bị trì hoãn. Bên cạnh cổng Type-C là giắc cắm tai nghe .5mm và loa nướng.

Giống như phổ biến nhất được phát hành gần đây smartphones Vương quốc của 6Bao gồm một thiết lập máy ảnh quad trên thị trường. Các mô-đun nổi bật một chút, nhưng có một lớp kim loại không thể bị trầy xước xung quanh. Lưu ý rằng mặt sau không phải là kính cho việc này và có thể bị trầy xước nhẹ. Realme đặt một hộp trong suốt vào hộp chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Vương quốc của 6 tính năng và phần mềm

Vương quốc của 6 Với công ty cung cấp màn hình HD + đầy đủ, điều mà mô hình trước đó không có. Màn hình có tốc độ làm mới 90Hz giúp điện thoại thông minh cung cấp trải nghiệm mượt mà. Realme đã tự động đặt tốc độ làm mới cho phép điện thoại quyết định giữa 60Hz và 90Hz, nhưng bạn có thể xử lý nó. Mật độ của màn hình là 405ppi, và nhờ các lỗ Realme 6tỷ lệ màn hình / cơ thể là 90 phần trăm,5’Xe tải. Một kính Gorilla để bảo vệ ở phía trước 3 có.

Vương quốc của 6Tăng cường MediaTek Helio G90T, một SoC mạnh mẽ mà chúng tôi sử dụng trong Xiaomi Redmi Note 8 Pro (Bình luận). bộ xử lý 2Hai lõi Cortex-A76 được ghi ở tốc độ 0,05GHz và 2Nó có sáu lõi được ghi ở tốc độ 0 GHz. Realme cung cấp ba biến thể: 64 cho R GB với không gian lưu trữ 4 GB RAM. 12.999; 128 cho R GB với không gian lưu trữ 6 GB RAM. 14.999; và cho 128 GB với không gian lưu trữ 8 GB RAM. 15.999. Điện thoại thông minh UFS 2.1 sử dụng tiêu chuẩn lưu trữ. Chúng tôi có các biến thể tốt nhất để xem xét của chúng tôi.

Về khả năng kết nối, điện thoại là Bluetooth 5Nó cung cấp ac-băng tần kép Wi-Fi và ba hệ thống định vị. Nó là một thiết bị hai SIM có hỗ trợ 4G cũng như VoLTE. Nó cũng có cảm biến thường xuyên.

Thiên nhiên 6 Android 10 Realme 6 Kiểm tra

Vương quốc của 6Đưa Android 10 ra khỏi hộp

Realme đã thực hiện một số thay đổi cho phần mềm. Công ty không còn gửi ColorOS smartphones; thay vào đó, nó có giao diện người dùng Realme riêng. Giao diện người dùng Realme mới, Realme 6Hoạt động trên Android 10. Thiết bị của chúng tôi sử dụng bản vá bảo mật tháng hai.

Chúng tôi thấy rằng giao diện người dùng rất dễ sử dụng trong các cận cảnh của cổ phiếu Android. Ứng dụng cài đặt được thiết kế tốt và chúng tôi không phải nỗ lực để có được thứ chúng tôi đang tìm kiếm. Realme UI cũng có các tính năng như Thịnh vượng kỹ thuật số, Chế độ lấy nét, Chế độ tối và Chế độ lái xe cùng với các tính năng khác. Realme Dual Mode Audio khả dụng, cho phép bạn kết nối Bluetooth và tai nghe có dây để liệt kê nhạc trên điện thoại thông minh của bạn, nhưng tính năng được liệt kê trong Realme Lab.

Chúng tôi đã tìm thấy một số ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị, ví dụ: Facebook, Dailyhunt, Gaana, Hello, Opera News, UC Browser, WPS Office và một số ứng dụng của Google. Nó cũng có một số ứng dụng như Realme Store, Cộng đồng, Trung tâm trò chơi, Sân chơi và ứng dụng riêng có tên là App Market. Các ứng dụng chứng khoán như trình duyệt thông báo rằng chúng ta cần phải tắt thông báo.

Vương quốc của 6 hiệu suất và tuổi thọ pin

Vương quốc của 6 tờ spec trông rất tuyệt và hoạt động tốt trong sử dụng hàng ngày. Tốc độ làm mới 90Hz giúp giao diện rất mượt mà. Chúng tôi thấy màn hình sáng hơn một chút dưới ánh mặt trời, nhưng nó đủ sáng để xem nội dung bảng điều khiển. Chúng tôi thấy rằng giao diện là tốt và điện thoại cho phép bạn điều chỉnh màu sắc của bảng điều khiển.

Vương quốc của 6Máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh điện thoại sẽ mở khóa điện thoại thông minh một cách nhanh chóng và chúng tôi không gặp vấn đề gì. Chúng tôi cũng cung cấp nhận dạng khuôn mặt bằng camera selfie. Chúng tôi tìm thấy điều này rất nhanh. Phải mất một số nỗ lực để mở khóa điện thoại thông minh sau khi tính năng đánh thức được bật.

tự nhiên 6 máy quét dấu vân tay Realme 6 Kiểm tra

Vương quốc của 6có một máy quét dấu vân tay được gắn ở bên cạnh

Realme vì chúng tôi không phải đợi lâu để cài đặt ứng dụng 6Chúng tôi hài lòng với việc trình bày. Với 8GB RAM trong thiết bị của chúng tôi, thật dễ dàng để thực hiện nhiều tác vụ mà không phải dừng ứng dụng ở chế độ nền. Thời gian tải ứng dụng cũng ngắn.

Vương quốc của 6Chúng tôi đã làm một so sánh để xem nó so sánh với những người khác như thế nào trong smartphones chúng tôi đã thử nghiệm gần đây. Realme trên điểm chuẩn AnTuTu 6Ghi được 290.210 điểm, cao hơn đáng ngạc nhiên so với điểm Poco X2 (Đánh giá). Geekbench 5 Realme trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi 6 Anh đã đạt được lần lượt 467 và 1688 điểm. Vương quốc của 6 cũng GFXBench T-Rex và Manhattan 3.1tăng 59 khung hình / giây và 25 khung hình / giây.

Mediatek đã giới thiệu dòng Helio G90 như một bộ xử lý trò chơi và Realme 6Chúng tôi muốn biết làm thế nào là một trò chơi. Chúng tôi chơi PUBG Mobile trên điện thoại thông minh của mình và đặt thành Cao khi đồ họa được đặt thành HD và tốc độ khung hình được đặt thành Cao. Chúng tôi không nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc chậm trễ khi chơi trò chơi trong môi trường này. Sau khoảng 20 phút, chúng tôi nhận thấy rằng điện thoại thông minh hơi thân thiện.

Thiên nhiên 6 Vương quốc của 6 Đánh giá dưới

Realme cuối cùng đã chuyển sang cổng USB Type-C

Vương quốc của 6Tuổi thọ pin khá tốt. Anh ấy làm việc 19 giờ 26 phút trong bài kiểm tra vòng lặp video HD của chúng tôi. Với công dụng của chúng tôi, Realme 6 hoạt động hơn nửa ngày trước khi cài đặt. Bộ sạc nhanh 30W được bao gồm trong hộp. Sử dụng điều này, điện thoại đạt 65 phần trăm trong 30 phút và phải mất hơn một giờ để sạc đầy.

Vương quốc của 6 Máy ảnh

Realme đằng sau camera quad 6Camera chính 64 megapixel, độ phân giải 119 megapixel 8 máy ảnh góc rộng megapixel, 2 máy ảnh đơn sắc megapixel và 2 Nó bao gồm một camera macro megapixel. Có một game bắn súng selfie 16 megapixel ở phía trước. Chúng tôi không có bất kỳ vấn đề nào với các chế độ chụp khác nhau trong ứng dụng điện thoại thông minh và máy ảnh tương tự như chúng tôi đã thấy trong các phần mềm máy ảnh tầm trung khác. Có các chuyển đổi nhanh cho HDR, bộ lọc và Chroma Boost. AI có nhận dạng cảnh và điện thoại thông minh có thể theo dõi mục tiêu của chúng.

Vương quốc của 6 bình luận 1

Vương quốc của 6 mẫu ban ngày (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Vương quốc của 6 Kiểm tra 2

Vương quốc của 6 mẫu góc rộng (chạm để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Vương quốc của 6nhanh chóng tập trung và đo ánh sáng trong hầu hết các kịch bản. Realme suốt cả ngày 6 chụp những bức ảnh tuyệt vời và chi tiết có thể được nhìn thấy khi chúng đến gần hơn. Realme trong những cảnh tuyệt vời 6Tự động kích hoạt HDR. Ảnh được chụp ở mức 16 megapixel theo mặc định, nhưng bạn có thể chụp 64 megapixel nếu muốn. Điều này có chi tiết tốt hơn nhờ độ phân giải cao hơn.

Vương quốc của 6Camera góc rộng không năng động như camera chính. Hình ảnh cung cấp một phạm vi quan sát rộng, nhưng có sự giảm đáng kể về chi tiết và chất lượng. Kết quả cũng hơi bị méo ở các cạnh.

Vương quốc của 6 Kiểm tra 3

Vương quốc của 6 ví dụ cận cảnh (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Vương quốc của 6 Kiểm tra 4

Vương quốc của 6 ảnh mẫu (nhấn để xem ảnh kích thước đầy đủ)

Realme cho khoảng cách ngắn 6thực hiện tốt công việc tách các đối tượng khỏi nền. Nó cũng quản lý để tập trung nhanh chóng và tạo ra những bức ảnh tốt. Chế độ chân dung cho phép bạn chọn mức độ mờ trước khi chụp ảnh. Phát hiện cạnh là tuyệt vời và điện thoại có thể phân biệt chính xác giữa chủ thể và nền.

Máy ảnh macro không có tiêu cự tự động, nhưng bạn được phép tiếp cận đối tượng. Anh quản lý để chụp những bức ảnh đẹp khi chụp trong nhà. đầu ra 2 Giới hạn ở độ phân giải megapixel.

Vương quốc của 6 Kiểm tra 5

Vương quốc của 6 mẫu ánh sáng yếu (chạm để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Vương quốc của 6 Kiểm tra 6

Vương quốc của 6 chế độ đêm mẫu (chạm để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Chất lượng của máy ảnh xuống cấp trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặc dù bạn vẫn sẽ chụp được những bức ảnh đẹp, nhưng bạn sẽ thấy thiếu chi tiết để phóng to. Chế độ ban đêm thực hiện công việc tốt hơn nhiều trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách khâu một loạt các hình vuông cho kết quả nhẹ hơn. Ảnh chụp với Chế độ ban đêm có chi tiết tốt hơn.

Vương quốc của 6 Kiểm tra 7

Vương quốc của 6 ảnh tự chụp mẫu (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Vương quốc của 6 Ảnh selfie với chi tiết tốt và vẻ đẹp được bật theo mặc định. Bạn có thể tắt nó đi để có được đầu ra tự nhiên. Những bức ảnh này đủ tốt để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Quay video nhiều hơn 4K cho các máy quay chính và hơn 1080p cho máy ảnh selfie. Bạn có tùy chọn quay ở 1080p 60 khung hình / giây bằng camera chính. Ghi âm ổn định ở 1080p, nhưng không phải ở 4K. Chúng tôi thấy một số ánh sáng lung linh trong ánh sáng thấp.

Phán quyết

Realme một lần nữa Realme 6 cung cấp một điện thoại thông minh ấn tượng. Giao diện người dùng Realme đã được cải thiện nhưng chúng tôi hy vọng ít bloatware hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giá trị tốt cho R của bạn. 15.000, bạn có thể chờ một chút cho Redmi Note Xiaomi 9 loạt sẽ được phát hành. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ hài lòng với điện thoại này.