Vương quốc sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới tại Trung Quốc, dự kiến ​​vào tuần tới

vương quốc ra mắt điện thoại thông minh mới tại Trung Quốc

Realme ra mắt nhiều quads di động được chờ đợi từ lâu dưới Realme 5 cụ thể là loạt Realme 5 và vương quốc 5 chuyên nghiệp Ngoài ra, công ty cũng đã tuyên bố những thăng trầm của điện thoại thông minh XT Realme, sẽ đi vào cảm biến chính 64MP đầu tiên. Nhưng dường như Realme có kế hoạch ra mắt nhiều thiết bị hơn.

Trong bối cảnh bán phá giá, Xu Qi Chase, giám đốc tiếp thị (CMO) của công ty, đã công bố trên tài khoản Weibo của mình, đề xuất một loạt Realme khác sẽ được xuất xưởng trong vòng một tuần. Trên thực tế, việc chuyển hình ảnh bí ẩn trên tài khoản Weibo của Realme‘S CMO và Realme theo như anh ấy quan tâm. Dường như không có nghi ngờ gì về Vương quốc 5 giao hàng loạt thay vì loạt khác vào và ra vào tuần tới. CMO cũng đã yêu cầu người hâm mộ Realme bắt đầu suy đoán về loạt phim có ý nghĩa bằng tên liên quan đến hình ảnh được chia sẻ.

Với những hình ảnh được chia sẻ, CMO cũng chế giễu thiết lập mới này. Chú ý RealmeAtt chú ý sẽ tập trung vào hiệu suất máy ảnh và tăng khả năng.

hình ảnh trêu ghẹo mới từ loạt thực tế được chia sẻ với các game thủ

Để đánh giá, Realme cũng hiểu vận chuyển Snapdragon 855+ của Qualcomm SoC ngoài việc không có điện thoại thông minh gốc của công ty. Vì vậy, đây có thể là một loạt trò chơi mới làm nổi bật điện thoại thông minh Snapdragon 855+ SoC và bạn có thể thích cảm biến 64MP mới được tiết lộ gần đây bởi CEO của công ty Madhav Sheth.

Ngoài ra, những người tạo ra Chipset MediaTek khác cũng đã báo cáo những cái mới. MediaTek Helio G90 y G90T chipset, được cho là SOCS tập trung vào trò chơi. Đi về phía trước, Realme mang đến ấn tượng là một chipset mới cho anh ta. Làm thế nào về chúng ta thấy những gì Realme cần phải mang đến một bảng? Các loại trò chơi khác với Snapdragon 855+ SoC mới nhất với loạt game mới này vào tuần tới.