Vương quốc trái tim 3 Nhắc lại

Trở thành fan hâm mộ của Kingdom Hearts là điều khó chịu và kỳ diệu nhất trên thế giới.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2002, bộ truyện đã kéo dài nhiều mục, nền tảng và phương tiện – tất cả trong khi hy vọng người chơi sẽ theo một cốt truyện ngày càng phức tạp. Nó là thương hiệu phô trương nhất của phim hoạt hình vô nghĩa có thể tưởng tượng, tiết lộ trong mọi sự phát triển ngớ ngẩn, bất ngờ theo cách mà không có nhượng quyền thương mại nào có thể dũng cảm để làm như vậy. Và, mặc dù đặt phòng của tôi, tôi ngưỡng mộ từng phút của nó.

Vương quốc trái tim 3 đã hơn một thập kỷ ra đời, trêu chọc kết luận rằng khán giả của nó đã chờ đợi nhiều năm. Nó có nghĩa là cuộc đấu tranh đỉnh cao giữa thiện và ác, mang lại một dàn nhân vật trải dài cho một cuộc đối đầu cuối cùng. Nhưng chúng ta đang ở đây, một năm sau khi phát hành, với một bản mở rộng mà không phải là điều khiến cho mọi thứ trở nên gần gũi – nó hoàn toàn ngược lại.

Square Enix đã đưa ra một kết luận hấp dẫn nhưng cuối cùng không đồng đều với Kingdom Hearts 3 với Re: Tâm. Cảm giác giống như một thứ gì đó được tạo ra cho những người hâm mộ khó tính, rất tận tâm phục vụ những người mà theo đuổi những cuộc phiêu lưu của Sora mà đôi khi nó dò dẫm. Đây là một trong những dành cho người mới, đặc biệt là ở một mức giá khá cao. Điều đó đang được nói, nó vẫn là một niềm vui thường xuyên.

Liên quan: Trò chơi PS4 sắp tới

Re: Tâm trí

Thật khó để nói về Kingdom Hearts Re: Mind mà không đi sâu vào lãnh thổ spoiler, và tôi tưởng tượng bất cứ ai đang tìm kiếm đánh giá sẽ nhận thức đầy đủ về điều đó. Vì vậy, hãy xem đây là một cảnh báo rằng tôi sẽ làm hỏng các yếu tố cốt truyện nhất định cho trò chơi cơ bản trong tương lai.

Bản mở rộng này thực chất là một phần kết thúc mở rộng, lấy từ phần cuối của Kingdom Hearts 3. Thế giới đã được cứu, nhưng Kairi đã bị mất trong quá trình đó, và Sora quyết tâm đưa người bạn thân nhất của mình trở lại, bất kể chi phí là bao nhiêu. Anh hùng của chúng ta bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu phi lý tuyệt vời liên quan đến du hành thời gian, kích thước thay thế và rất nhiều tình yêu cho mọi người xung quanh.

Nó luồn lách, sáng chói tự mãn về sự quan tâm cao nhất, hiếm khi dành thời gian để giải thích cho những khúc ngoặt bất ngờ của nó. Trong khi tôi cảm thấy điều đó hầu như không quan trọng, nó đọc lại đủ nền tảng quen thuộc từ kết thúc ban đầu mà một số người có thể cảm thấy ngắn ngủi thay đổi.

Mỗi đoạn cắt cảnh mở rộng mới là một niềm vui, cung cấp sự phát triển bổ sung cho mỗi nhân vật chính bên cạnh các hoạt hình được cải thiện và các đoạn tóm tắt. Nó hoàn toàn vô nghĩa với những người không được đảo ngược, nhưng người hâm mộ sẽ ăn hết từng giây.

Liên quan: Mọi thứ chúng ta biết về Starfield

Re: Tâm trí

Bạn sẽ lặp lại cùng một trận đấu trùm từ góc nhìn của các nhân vật khác nhau với các bộ di chuyển của riêng họ, nhưng bạn đã rút đi rất nhanh, nó không chỉ là một điều mới lạ. Nó gần như là một sự xấu hổ khi Sora ngồi ở trung tâm của Kingdom Hearts Re: Mind với tư cách là nhân vật chính khi những câu chuyện thú vị hơn đang diễn ra xung quanh anh ta. Chúng tôi có thể đóng vai Kairi, chiến đấu vượt qua bóng tối bằng cảm giác thực sự. Tàn nhẫn đóng khung như một cô gái khốn khổ khi gặp nạn, Tetsuya Nomura và công ty đã có một cơ hội hoàn hảo để chuộc cô.

Thay vào đó, điều này có cảm giác giống như Avengers Endgame: Anime Edition, mặc dù vậy, việc bán ra một số sáng tạo không được đánh giá cao được trưng bày ở đây. Mỗi trận đấu trùm lớn là một mảnh ghép phi thường, biến tôi thành một cô gái hâm mộ đầy nước mắt, phấn khích tuyệt vọng khi thấy những nhân vật này thành công.

Vì vậy, nó là một nỗi xấu hổ khóc trong nhiều trận chiến này là một làn gió cho đến khi kết thúc. Ngồi ở cấp 59, tôi đột nhập vào từng bản mở rộng mà gặp phải mà không chết một lần, hiếm khi khiến tôi cảm thấy như mình đang chinh phục một chướng ngại vật dường như không thể vượt qua.

Thịt thực sự của Kingdom Hearts Re: Mind xuất hiện sau khi các khoản tín dụng chính đã lăn. Sau này, bạn sẽ được giới thiệu về Phân tích dữ liệu. Điều này liên quan đến việc tham gia Tổ chức XIII trong một loạt các trận đấu trùm ngày càng thách thức, làm xấu hổ mọi thứ xảy ra trước nó về độ khó. Họ đòi hỏi một mức độ cao và thành thạo tối đa của Kingdom Hearts 3Cơ chế chiến đấu và cơ chế chiến đấu, nếu không bạn sẽ chết trong vòng vài giây.

Liên quan: Final Fantasy 7 Xem lại bản làm lại

Re: Tâm trí

Tất cả các cuộc gặp gỡ thực sự ly kỳ. Họ đã thừa nhận một cuộc thử nghiệm và sai lầm khi tôi chết đi chết lại, nhưng mỗi cái chết là một bước tiến trong việc khám phá các mô hình kẻ thù. Một khi bạn nổi lên chiến thắng, nó mang đến một cảm giác thỏa mãn vô song. Vượt qua mọi trận chiến để khám phá kết thúc bí mật thật dễ dàng, và bạn thật sự bị cám dỗ chỉ để tìm kiếm nó YouTube.

Trong khi đó, Dữ liệu chào mừng là một chế độ hình ảnh với một nút xoắn, cung cấp cho người chơi một cách để sinh ra các nhân vật và tạo ra chúng theo cách họ thích trong vô số các cài đặt khác nhau. Các anh hùng, nhân vật phản diện, đạo cụ và nhiều thứ khác có thể được sắp xếp cùng nhau cho bức chân dung gia đình cuối cùng, hoặc bạn có thể chọn tái tạo các meme mang tính biểu tượng hoàn toàn để chia sẻ với bạn bè trên Twitter. Đó là một điều trị kỳ quặc, nếu một phần nhỏ trong tỷ lệ người hâm mộ sẽ tận dụng tối đa nó.

Bản án

Vương quốc trái tim 3 Re: Mind là một bản mở rộng tuyệt vời trên game nhập vai hiện có, dựa trên kết thúc ban đầu theo một số cách bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, một trong những người hâm mộ khó tính sẽ thực sự được hưởng lợi, nếu không, bạn sẽ bị lạc trong vô số động lực nhân vật phức tạp và những diễn biến cốt truyện ngớ ngẩn thẳng thắn.

Nhưng nó đã nói với niềm tin tha thiết rằng nó hoạt động, với các chủ đề về tình yêu và tình bạn tỏa sáng trên tất cả những thứ khác. Fanvgirl tuyệt vọng trong tôi sẽ thích một cuộc phiêu lưu tập trung nhiều hơn vào Kairi và những người sử dụng Keyblade có thể chơi khác, nhưng Sora mang Kingdom Hearts Re: Mind ngay đến kết luận về thế giới khác của nó, làm rung chuyển nền tảng của loạt phim theo cách sẽ thay đổi nó mãi mãi . Nơi Kingdom Hearts đi từ đây là bất cứ ai đoán được, và tôi có thể chờ đợi để thấy nó mở ra.

Bài viết Kingdom Hearts 3 Re: Mind xuất hiện đầu tiên trên Đánh giá đáng tin cậy.