Vương quốc trái Tim III Nhắc nhở khu Vực bí Mật, có Thể Hoàn toàn được Khám phá Qua một trục Trặc

Vương quốc trái Tim III

Một khu vực bí mật được giới thiệu trong Vương quốc trái Tim III Nhắc nhở ĐẤT, có thể hoàn toàn được khám phá qua một trục trặc.

Các khu vực mới, mà là địa điểm của các trò là bí mật, ông chủ, có thể được truy cập bằng cách sử dụng dữ Liệu chúc Mừng chế độ và khai thác một trục trặc. Một video mới có thể được xem trên YouTube chi tiết thế nào để truy cập vào các khu vực, nhưng nó bao gồm thể, vì vậy tránh xem nếu bạn có sơ để chơi và đầy đủ các trò và thấy tất cả mọi thứ đó đã cung cấp.

Các Vương quốc trái Tim III Nhắc nhở ĐẤT, không phải là phần duy nhất của new nội dung đã đánh trò chơi cuối tuần. Một bản cập nhật mới đã được phát hành cho những trò chơi trên PlayStation 4 và Xbox Một trước khi các trò của khởi động, thêm mới Keyblades cũng như sáu combo khả năng cho Thư mà công việc tuyệt vời và mở rộng chiến đấu khả năng.

Nhất trong số các bổ sung thú vị của Vương quốc trái Tim III Nhắc nhở ĐẤT, có giới Hạn Cắt ông chủ. Đây là phiên bản mới của Tổ chức XIII viên đến với cuộc tấn công mới và các mô hình. Thầy Xehanort và Xion đã được mô tả bởi Square là thử thách lớn nhất trong tất cả các thành viên.

Vương quốc trái Tim III, phát hành vào năm ngoái trên PlayStation 4 và nó mang lại một kết luận với các vòng cung câu chuyện được giới thiệu trong ban đầu PlayStation 2 trò chơi.

Bây giờ đó là câu chuyện cuối cùng đã đi đến một kết thúc, đã chờ đợi cho Vương quốc trái Tim III giá trị nó? Theo nhiều cách, tôi có thể hoàn toàn có thể nói như vậy. Này luôn là một trong Square tốt nhất của RPG loạt và chiến đấu đã được nâng lên đến một cấp độ đó không ai khác có thể phát triển trận đấu. Vẫn có các vấn đề điều khiển máy ảnh và cảnh tấn công có thể dẫn để kéo ra khỏi những di chuyển sai, nhưng Sora và Keyblade anh Hùng 3 đang ở đỉnh cao mẫu khoảng thời gian này.

Vương quốc trái Tim III bây giờ đã có PlayStation 4 và Một … Các Nhắc nhở ĐẤT, bây giờ đã có trên cả hai nền tảng là tốt.

Gửi