Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vương quốc trái Tim’ Sora được Coi Là cho Super phiêu lưu Cuối cùng, Vẫn Có một cơ Hội để Lấy Thêm

Siêu Phiêu Lưu Cuối Cùng

Với Siêu phiêu lưu Cuối cùng, các ra Masahiro Sakurai đã trở thành một kỷ niệm của trò chơi video ngoài Nintendo nhượng quyền. Một yêu quý thứ ba bên nhân được coi là, nhưng Nintendo không quản lý để có được những đi trước cuối cùng.

Cựu Trò chơi cung cấp Tin Biên tập viên cao Cấp full tiết lộ gần đây trong những Buồn Cười Gamescast đó Nintendo muốn Sora từ Vương quốc trái Tim loạt trong Siêu phiêu lưu Cuối cùng. Rất tiếc, Disney Nhật bản đã không chấp thuận, và vì vậy, các nhân vật được không bao gồm trong trò chơi cơ sở hoặc đầu tiên máy bay chiến Đấu Đi.

Khan còn nói thêm rằng các nhân vật vẫn có một cơ hội để có được thêm vào Super phiêu lưu Cuối cùng với những thứ hai máy bay chiến Đấu Đi, nhưng ông sẽ ngạc nhiên, vì điều này sẽ yêu cầu Disney để thay đổi lập trường về các vấn đề. Disney là cực kỳ bảo vệ tài sản của mình, vì vậy, thậm chí nỗ lực rất lớn từ Nintendo có thể không đủ để làm cho Đau trong Ngờ Cuối cùng xảy ra.

Siêu phiêu lưu Cuối cùng đã được phát hành lại ở trên 2018 Nintendo Switch. Trò chơi là một trong các mục tốt nhất trong phim và một trong những tốt nhất Nintendo Switch độc quyền, có một danh sách nhân vật tuyệt vời và đơn và nhiều nội dung.

Nhưng bạn có thể thấy một cái gì đó trong này xem xét – một thiếu khác biệt của khiếu nại. Vâng, nhiều của trò chơi là, tất nhiên, đưa thẳng từ mình. cho Wii U, bao gồm cả các nhân vật, nhiều hình ảnh và ảnh hưởng, nhưng đó là nó. Nó có rất nhiều đồ mới và thay đổi nó cảm thấy hoàn toàn khác biệt với trò chơi đó, và cầm tay yếu tố hình thức là một tuyệt hơn nữa. Siêu phiêu lưu Cuối cùng thực sự không bao gồm mọi thứ Đập của quá khứ đã cung cấp và nhiều hơn nữa, nhưng nó cần, có lẽ hơn giai đoạn mới và trang phục. Chắc chắn họ sẽ không dẫn tới sai lầm.

Trò chơi. Cuối cùng bây giờ đã có trên Nintendo Switch trong tất cả các khu vực.

Gửi