Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Wacom Vẽ Viên, Bị cáo buộc theo Dõi Mọi Mac Dụng dữ Liệu Gửi Google để phân Tích

Wacom Máy Tính Bảng

Theo mới nhất, một kỹ sư phần mềm tuyên bố rằng Wacom máy tính bảng vẽ đang theo dõi mọi Mac ứng dụng bạn mở. Ngoài ra, tất cả các dữ liệu đang được gửi đến các phân Tích Google chủ. Nếu bạn không quen, Google phân Tích cho phép phần mềm và các kỹ sư phần cứng để có dữ liệu khách hàng tự động tải lên để phân tích.

Wacom máy tính Bảng Ghi Mac Dụng dữ Liệu và Gửi nó đến phân Tích Google

Theo Robert Canhông tò mò về quá trình khuếch đại khi một con chuột đã yêu cầu chính sách. Nó nói rằng các công ty sẽ gửi dữ liệu cho Google phân Tích nhưng ông đã không chắc chắn về các loại dữ liệu mà sẽ được gửi đi.

Dữ liệu thu thập được bao gồm ‘dữ liệu tổng hợp kỹ thuật thông tin, và thông tin về (tôi) thiết bị phần cứng.’ Một nửa của trái tim tôi mà thèm quan tâm tới chính chìm. Nửa kia của trái tim tôi, một nửa thích rình mò trên lộ và tìm ra những gì họ đang lên, nhảy.

Google phân Tích nhận được dữ liệu và nó được dùng để phát triển để biết về một vài khía cạnh của các ứng dụng. Ví dụ, số lần, nó được mở ra trong một ngày cho một thời gian cụ thể. Những bài viết blog mô tả như thế nào, ông quản lý để tìm hiểu các dữ liệu, do đó, kiểm tra nó ra là có, một số khá thú vị phần của thông tin đó. Ông thấy rằng Wacom vẽ bảng đó là cách thu thập thêm nhiều dữ liệu so với ban đầu, anh nhận ra.

Những gì yêu cầu thêm lời giải thích là tại sao Wacom nghĩ đó là chấp nhận được để lại mọi thời gian tôi mới mở một ứng dụng, bao gồm cả thời gian, một chuỗi đó có lẽ là xác định duy nhất tôi, và các ứng dụng tên.

Tôi nghi ngờ rằng Wacom không thực sự nghĩ rằng đó là chấp nhận được để ghi tên của mọi ứng dụng tôi mở trên cá nhân của tôi, máy tính xách tay. Tôi nghi ngờ rằng đây là lý do tại sao họ bảo mật không thực sự thừa nhận rằng đây là những gì họ làm. Tôi tưởng tượng rằng nếu ép, họ sẽ tranh luận rằng tên của mọi ứng dụng tôi mở trên cá nhân của tôi, máy tính xách tay trong của họ rộng xô như ‘dữ liệu tổng hợp’ hoặc “kỹ thuật thông tin,’ mặc dù nó không phải là ngay lập tức rõ ràng với tôi, mà xô.

Canh khuyến cáo mọi người rằng họ nên tắt bộ sưu tập dữ liệu cho Wacom kinh Nghiệm chương Trình nếu họ muốn sử dụng máy tính bảng. Trong tương lai, hãy lưu ý rằng Wacon không theo dõi dữ liệu của mình. Sẽ có nhiều câu chuyện như vậy chắc chắn để tiếp tục theo dõi trong nhiều hơn về vấn đề này.

Những gì là quan điểm của bạn trong toàn bộ Wacom máy tính bảng cố gắng để theo dõi dữ liệu và gửi nó đến phân Tích Google? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến phần dưới.

Gửi