Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

War Of The Visions: Final Fantasy Brave Exvius- Tải xuống APK

Mục lục

War Of The Visions: Final Fantasy Brave Exvius cho Android

Những chiếc điện thoại của mọi người đang tràn ngập trò chơi nhập vai ngày nay và đặc biệt là những người thích chơi những trò chơi như vậy. Có rất nhiều trò chơi loại này trong cửa hàng những ngày này và bạn sẽ có xu hướng bị lẫn lộn trong khi quyết định trò chơi tốt nhất trong số tất cả. Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một game nhập vai chiến thuật tuyệt vời đó là War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius được phát triển bởi Square Enix và Gumi Inc. và hiện có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Mặc dù chưa được bao lâu kể từ khi phát hành trò chơi này, nó đã trở nên phổ biến đến vậy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ ở trong một thế giới hư cấu và ở đó bạn sẽ bị đắm chìm trong một cuộc chiến. Trò chơi bạn sẽ thấy ở đây hoàn toàn độc đáo và thú vị từ các game khác mà bạn chơi thuộc thể loại này. Bạn sẽ có một trải nghiệm ly kỳ tuyệt vời khi chơi trò chơi này vì các nhà phát triển đã giới thiệu một số yếu tố thực sự thú vị trong trò chơi này hoàn toàn gây chú ý. Nó đã được thiết kế dành riêng cho khán giả ở Nhật Bản, nhưng các nhà phát triển đang có kế hoạch vượt xa điều đó và nó sẽ có sẵn cho khán giả trên toàn thế giới, rất sớm!


War Of The Visions: Final Fantasy Brave Exvius Tải xuống cho Android

Tên của trò chơiWar Of The Visions: Final Fantasy Brave Exvius
thể loạiAndroid
Tên tệpchiến tranh của tầm nhìn.apk
Tổng kích thước382 MB
Phiên bản mới nhất1.0
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 5.0 (Lollipop, API 21)
Cập nhật vào20 tháng 2 năm 2020

Đến bây giờ bạn phải rất hào hứng để biết thêm về trò chơi này, phải không? Vì vậy, ở đây, tôi giới thiệu cho bạn tất cả các tính năng tuyệt vời nhất của trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng hoàn chỉnh về chính xác trò chơi này là như thế nào!

War Of The Visions: Final Fantasy Brave Exvius APK mới nhất- Các tính năng chính

  • Gameplay độc đáo – Điều thú vị nhất của trò chơi này là nó sẽ đi kèm với lối chơi độc đáo sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho tất cả các bạn.
  • Nhân vật khác nhau – Sẽ có rất nhiều nhân vật khác nhau đi kèm với các kỹ năng và khả năng độc đáo của riêng họ và bạn chỉ cần chọn những nhân vật phù hợp với mình nhất trong số tất cả.
  • Đồ họa và hoạt hình hấp dẫn – Các nhà phát triển đã làm việc tuyệt vời khi nói đến đồ họa và hoạt hình. Bạn sẽ trải nghiệm đồ họa 3D tuyệt vời ở đây sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm giống như thật.
  • Chơi với bạn bè – Bạn có thể chơi cùng với bạn bè trực tuyến. Lập nhóm với bạn bè của bạn và xây dựng các chiến lược độc đáo của riêng bạn để giành chiến thắng trong trận chiến.
  • Cập nhật thường xuyên – Sẽ có tất cả các bản cập nhật mới nhất sẽ liên tục xuất hiện theo thời gian như các nhà phát triển đã hứa để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Đây không phải là tất cả! Có rất nhiều hơn thế này mà bạn sẽ trải nghiệm trong trò chơi này. Đây sẽ là một trong những game hay nhất mà bạn từng chơi. Đợi bản phát hành trên toàn thế giới để tất cả các bạn sẽ có thể chơi nó!

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.