War Robots, một game bắn súng trên Android hứa hẹn sẽ …

Bạn muốn tham gia vào những trận chiến thú vị với những con robot khổng lồ? Vì vậy, War Robots là một trò chơi bắn súng 3D mà bạn đang chờ đợi để truy cập Android của mình.

Robot chiến tranh, chiến tranh robot tuyệt vời

Robot chiến tranh là gì?

Tên của trò chơi này không để lại nhiều trí tưởng tượng về những gì chúng ta có thể mong đợi từ nó. Nó thực sự là về một trò chơi chiến tranh với robot. Nhưng mặc dù hành động có vẻ rất đơn giản, nhưng thực tế là trò chơi đầy hứa hẹn.

Nhiệm vụ của bạn là chơi các trận chiến trực tuyến với người chơi và gia tộc từ khắp nơi trên thế giới cho đến khi bạn tuyên bố mình là người chiến thắng trong cuộc chiến đặc biệt này. Tất cả điều này với đồ họa ba chiều thực sự ấn tượng cho các trò chơi di động. Vì vậy, mặc dù đây rõ ràng là một trò chơi tuyệt vời, cảm giác đó sẽ được chuyển thành hoàn toàn hiện thực.

Robot War vẫn là một game bắn súng. Nhưng về mặt logic, vấn đề không đơn giản như chụp vì lợi ích của chính nó.

Bạn phải học cách lái một con robot khổng lồ và tất cả các cách khác nhau để bắn. Do đó, bạn sẽ dần dần cải thiện cho đến khi bạn có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến.

War Robots, một trò chơi bắn súng dành cho Android hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều để nói về 1

LINEAMENT

Bạn có nhiều hơn thế 50 robot khác nhau sẵn sàng giúp bạn Chọn chỉ người bạn thích nhất và xem những cơ hội khác nhau mà nó mang lại cho bạn.

Để giành chiến thắng trong Cuộc chiến Robot, bạn không cần phải biết cách bắn. Bạn cũng cần biết cách tự bảo vệ mình. Và đôi khi thậm chí để ngăn chặn kẻ thù của bạn.

Và tất nhiên bạn có thể Tùy chỉnh robot của bạn sau đó họ là theo sở thích của bạn. Bạn có thể thêm các vũ khí và mô-đun khác nhau. Bằng cách này, không chỉ bạn có thể cải thiện ngoại hình của nhân vật, mà tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, hiệu quả của nó cũng có thể thay đổi rất nhiều.

War Robots, một trò chơi bắn súng dành cho Android hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều để nói về 2

Chế độ chơi game

Robot War cho phép bạn sử dụng chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể tham gia cùng những người chơi khác. Bạn có thể chọn tạo bang hội của riêng mình hoặc tham gia vào một bang hội đã được thành lập.

Nhưng nếu bạn thích chơi một mình, bạn cũng có chế độ đặc biệt mà bạn muốn. Trong đấu trường hoặc trong bất kỳ đối thủ, bạn có thể vui chơi một mình.

Tất cả với một số Đồ họa 3D Một môi trường thực sự ấn tượng và phi thường khiến bạn cảm thấy rằng mình đang ở trong một cuộc chiến thực sự.

Tải xuống War Robots cho Android

Robot War là một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại Android 4.1 hoặc cao hơn Nếu bạn muốn bắt đầu chơi, bạn có thể tải xuống tại liên kết sau:

Bạn đã bao giờ chơi Robot War và muốn cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nó chưa? Bạn có biết những game bắn súng tương tự khác có thể thú vị không? Xa hơn một chút bạn có thể tìm thấy phần bình luận của chúng tôi, nơi bạn có thể cho chúng tôi biết bạn muốn gì từ trò chơi này.