Warframe Revised mang đến 21 thay đổi lớn, từ hoàn tiền Railjack đến FOV tốt hơn

Một loạt các bản cập nhật nội dung lớn phù hợp với Warframe, nhưng trước đó, chúng tôi đã nhận được một loạt các thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống và các điều chỉnh cân bằng. Bản cập nhật lớn đầu tiên của năm 2020 được gọi là Warframe Revised – đúng như tên gọi của nó, đó là một nỗ lực để đánh giá, sửa đổi và làm mới lại với 21 thay đổi lớn, và nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần tháng ba 1.

Có một nhóm giảm chi phí lớn để xây dựng Railjack của bạn. Mỗi phần sẽ giảm giá bất cứ nơi nào từ 66% đến 75%, và bây giờ sẽ chỉ mất sáu giờ để xây dựng. Bạn sẽ được hoàn trả khoản chênh lệch về chi phí cho bất kỳ phần nào bạn đã xây dựng, ngay cả khi nhiệm vụ Tide của bạn đã hoàn thành từ lâu. Các nhà phát triển nói rằng họ đã tìm thấy khả năng truy cập của Google là chìa khóa để đảm bảo Railjack trong tương lai có giá trị, vì vậy họ đã giúp người chơi mới dễ dàng dẫn đầu khoản phí.

Giáp, máu và khiên đang có một công việc lớn, bao gồm cả khiên chắn – một hệ thống mà bạn bè và kẻ thù giống nhau sẽ được bảo vệ khỏi tổn hại sức khỏe khi khiên đầu tiên biến mất. Nói tóm lại, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một lần ít thường xuyên hơn.

Ngoài ra, ở đó, Voi không còn tự gây sát thương nữa – giờ đây, bạn sẽ chỉ loạng choạng khi bị trúng đạn. Điều đó có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ một vấp ngã ngắn ngủi đến một cú đánh ngã hoàn toàn dựa trên mức độ gần với vụ nổ của bạn.

Bạn cũng có thể thiết lập FOV lên mức tối đa mới là 90.

Có rất nhiều bản cập nhật, chúng ta có thể cập nhật nhiều hơn trong một câu chuyện tin tức, vì vậy hãy xem trang web chính thức để biết chi tiết đầy đủ về mọi thứ mà cuốn sách sắp ra mắt.

Hôm nay, devux cũng đã cung cấp thêm một chút chi tiết về lộ trình Warframe của năm 2020, bao gồm cả việc Scarlet Spear dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 3 – mặc dù muộn hơn một chút so với bản cập nhật Warframe Revised – và Deadlock Protocol sẽ ra mắt vào tháng Tư. Có những trò chơi PC miễn phí khác để kiểm tra nếu bạn cần lấp đầy thời gian trước.