Warlander Xét – Nói thanh Kiếm và Rơi xuống Đầu

THÔNG TIN TRÒ CHƠI

Warlander

Ngày 26 năm 2020

Nền tảng PC (Hơi)

Nhà xuất bản Đồng Hồ Lái Xe Trò Chơi

Phát triển Đồng Hồ Lái Xe Trò Chơi

Mặc dù không phải là trò chơi đầu tiên để năng, sức chịu đựng chiến đấu, gốc linh Hồn đen Tối đã trở thành một trong những ảnh hưởng trò chơi của thập kỷ qua. Nhiều nhà cung cấp của họ quay về các công thức trong vài năm qua, giống như Đội Ninja với Nioh và khoang 13 với Sự gia Tăng, nhưng họ bị mắc kẹt với một công thức đó là khá nhiều cùng là một nhìn thấy trong Phần loạt.

Không giống như những phát triển, đồng Hồ Lái xe Trò chơi lấy một thử nghiệm nhiều hơn tiếp cận với Warlander serbia phát triển đã chiến đấu cơ khí của Từ phần Mềm loạt và thêm riêng của họ, sự tinh tế với nó, thay đổi hệ thống tiến triển cũng như với các yếu tố lấy từ roguelikes. Kết quả là khá thú vị, dù không phải là không có sai sót.

Warlander sao Bruce, mạnh mẽ một chiến binh người đánh thức vào đầu của cuộc phiêu lưu không nhớ nhiều về những gì đã xảy ra khi anh tỉnh dậy, kể cả tên của gia tộc. Các Thần của Rừng đã mang ông trở lại và cho anh ta một sinh thanh kiếm đến trả thù những ai đã phá hủy bộ lạc của mình. Mặc dù là một công cụ của sự trả thù, Bruce có cổ phần trong cuộc chiến chống lại thiên Chúa mới Phục, cổ phần mà sẽ trở nên rõ ràng hơn là tiền thu được phiêu lưu.

Warlander của câu chuyện là dựa trên Celtic thần thoại và cung cấp một thú vị về cuộc xung đột giữa các già và những cách mới, với sự mới của đức Chúa trời, giúp lễ, Techno Lực lượng, đại diện cho tiến bộ, tại các chi phí của tất cả mọi thứ khác. Nhất của trò chơi là câu chuyện được kể gián tiếp qua những ký ức thu thập trong giai đoạn mà tiết lộ một số chi tiết về những câu chuyện và những sự kiện đang diễn ra trong khi Bruce lát và nói con đường của mình về phía đối đầu cuối cùng với Phục sự bất Tử. Những câu chuyện, phải không, đặc biệt là ban đầu, nhưng những thoại Celtic tông cho nó một sự tinh tế độc đáo.

Như đã nói trước đó, Warlander mất linh Hồn đen Tối, sức chịu đựng và thử thách đấu và thêm độc đáo của riêng mình xoắn, nó. Giống như trong phim được tạo ra Từ phần Mềm, người kiểm soát Bruce trong một góc nhìn người thứ ba như ông đi đến các khu vực khác nhau và có rất nhiều khác nhau và mạnh mẽ kẻ thù. Bruce có một vài cơ bản tấn công theo ý của mình: hai ngang cuộc tấn công, một dọc nặng tấn công, và một cú đá còn kẻ thù sử dụng lá chắn. Khả năng của mình đang mở rộng rất nhiều trong quá trình của cuộc phiêu lưu, như các trò chơi rộng lớn của cây kỹ năng có rất nhiều đa dạng tấn công giống như một thanh gươm ném một cây Nho Lấy ném kẻ thù, tầm dài cuộc tấn công, vội vàng tấn công và như vậy. Các loạt các cuộc tấn công đặc biệt sẵn không chỉ để khoe, như nhiều người trong số họ đặc biệt hiệu quả chống lại kẻ thù nhất định, và tất cả họ đến với nhiều chỗ nghỉ.

Sâu là tên gọi của trò chơi ở Warlander, như khá nhiều tất cả mọi thứ ở Bruce xử lý có thể được sử dụng trong những cách khác nhau. Những cây Nho Lấy có thể được sử dụng để ném kẻ thù chống lại một cách khác, hoặc khỏi một cây cầu, hoặc chống lại một nổ thùng để thổi nó lên. Thanh kiếm Ném có một tài sản duy nhất mà làm các thanh kiếm thiệt hại kẻ thù ngay cả khi sẽ trở lại, Bruce. Dài tầm tấn công với cổ Phần là yếu, nhưng họ phục vụ một cách vô cùng quan trọng mục đích: lấy áo giáp ra khỏi đối phương.

Trong khi Warlander kịch như linh Hồn đen Tối trên bề mặt, những điểm tương đồng kết thúc tại sức chịu đựng quản lý và ánh sáng, nặng nề cơ bản cuộc tấn công. Thiếu một khóa khí, người chơi có thể trực tiếp thanh kiếm của họ chém trong bất kỳ cách nào họ muốn, không giống như Kim loại Bánh Rising: Reveangeance. Và, giống như các Trò chơi được trò chơi, một cũng được đặt dấu có thể cắt chân tay và đầu. Cắt cánh tay ngăn chặn kẻ thù từ tấn công, trong khi cắt chân của họ làm cho chúng không thể đứng, mở khóa những khả năng để thực hiện một kết liễu mà giết chết đối phương bất kể còn lại sức khỏe.

Tôi không mong đợi để giết tất cả kẻ thù sử dụng cùng một chiến lược, mặc dù: Techno Lực lượng chết ngay lập tức khi đầu của họ được cắt đứt, trong khi các vũ khí Xác chết không, do người chơi phải thích nghi để kẻ thù loại. Như đã nói, nhất Techno Lực lượng kẻ thù đến với áo giáp, mà phải được loại bỏ đến thiệt hại các phần cơ thể, nó bảo vệ. Kẻ thù hầu như không có đầy đủ áo giáp vậy, người chơi có thể chọn một trong hai mục tiêu không được bảo vệ chân tay hay bỏ áo giáp với thổi lặp đi lặp lại. Đây là nói dễ hơn làm như kẻ thù luôn di chuyển, và họ không tách rời khi bị tấn công, nên việc tìm kiếm một mở ngăn chặn và một cuộc tấn công tạo ra một cuộc chiến đấu cho chiến đấu vô cùng thỏa mãn. Các nhiều kẻ thù là vô cùng tốt, cũng như, và mỗi loại kẻ thù đi riêng của mình với những đặc điểm đòi hỏi phải có một cách tiếp cận khác cho cả hai phạm quốc phòng.

Nào, chơi trò chơi sẽ không được một mà không có ông chủ lớn, và Warlander cung cấp trên mặt trận này là tốt. Tất cả các ông chủ đến với nhiều giai đoạn, và yêu cầu chính xác tránh né, ngăn chặn và tấn công phải đánh bại. Ông chủ cũng là một trong số những vài khía cạnh của vĩnh viễn tiến triển trong trò chơi này, như cách đánh bại chúng cho phép Bruce để giữ lại cho tới một xã hội của các kỹ thuật cơ bản có thể học được thông qua các kỹ năng cây. Đây là khá quan trọng, như Warlander có nhiệm vụ, và không có cách nào để khôi phục mọi thứ đã được học tại thời điểm thất bại.

Warlander hệ thống tiến rất rõ rệt khác nhau từ những gì chúng tôi có thể nhìn thấy cho đến ngày hôm nay trong linh Hồn-giống như trò chơi. Lấy một trang từ roguelikes, Warlander có một tạo ra cuộc phiêu lưu trình bày bởi nút khác nhau trên một thay vì cằn cỗi bản đồ. Mỗi nút có thể có một cuộc chạm trán kẻ thù chống lại Techno Lực lượng với một ông chủ trận chiến, một kho báu, nâng cấp hoặc một chữa bệnh nút. Kẻ thù gặp nút có thể có một giữa một vài địa điểm khác nhau thuộc về khu vực chung các người đang ở trong, giống như gia Tộc hay tu sĩ vùng Đất. Những nút nhiệm vụ chơi với sống với nhiều sóng của kẻ thù, mà trở nên khó khăn hơn để rõ ràng gần hơn người chơi được đến cuối cùng nút với Phục sự bất Tử. Đấu trường này là khá tương tác với cây cầu nổ hộp và nhiều hơn nữa có thể được sử dụng bởi những người chơi để giết kẻ thù. Họ có thể thỉnh thoảng bao gồm một kho báu đó cho người chơi sự lựa chọn giữa hai khác nhau, tiền sẽ ở lại hoạt động, cho đến khi kết thúc hiện tại chạy.

Nâng cấp nút là nơi duy nhất mà Bruce có thể nâng cấp các kỹ năng của mình. Kỹ năng được học bởi chi tiêu WINDOWS thu được giết chết kẻ thù và bằng cách sử dụng tay chân, mà hành động như một loại tiền tệ. Chi cũng có thể được sử dụng để chữa bệnh tại dành riêng nút, để đánh bại kẻ thù bằng cách cắt tay chân của họ lần đầu tiên trở nên quan trọng hơn khi trò chơi đi.

Warlander là trò chơi lặp là, chắc chắn, hấp dẫn, nhưng kinh nghiệm là một chút hư hại bởi sự thiếu chung của ba lan. Các diện và hệ thống thực đơn là laptop khung, chiến đấu thiếu một chút trọng lượng, và nhắm mục tiêu hệ thống cảm thấy không chính xác, đặc biệt là khi người chơi phải chuyển đổi giữa hành vi phạm tội và tự vệ chống lại bọc thép Techno Lực lượng kẻ thù. Nhấn phát hiện và phạm anh sơn cũng cảm thấy rời rạc, như tôi thường có bị hư hại bởi một đòn tấn công đó không quan kết nối với các nhân vật. Đó là một sự xấu hổ vì những trò chơi cung cấp rất nhiều sâu hơn ba lan sẽ có được nó một kinh nghiệm đáng nhớ. Nó vẫn còn niềm vui, mặc dù nó trở nên khó chịu để đối phó với những thứ đó không nên có một trò chơi như thế này. Những cuộc phiêu lưu cũng không phải rất lâu, và một khi Phục đã bị đánh bại lần đầu tiên, người chơi có thể đã thấy hầu như tất cả mọi thứ trò chơi đã cung cấp. Một chế độ nhiều người đã có thể làm điều kỳ diệu để kéo dài tuổi thọ của trò chơi.

Warlander là xa đang tìm kiếm tốt nhất hành trong thời gian gần đây. Vị trí nhìn tốt, chủ yếu là nhờ vào truyện tranh thiết kế, trong khi các nhân vật thường nhìn một chút khó khăn hơn và một chút chung, không đếm Bruce và những ông chủ. Động, thật đáng buồn, rất cứng và thiếu tinh tế như nhiều người khác của trò chơi. Tối cũng không phải là tốt: trò chơi chạy tốt ở 1080p trên một máy với một i7-3770 LÝ TÍNH 980 Ti nhất 16 GB RAM, nhưng bắt đầu đấu tranh tại 1440p với siêu và thậm chí cài đặt cao, khung tỷ lệ thường trả trong 40 khung mỗi thứ hai phạm vi khi nhiều kẻ thù đang trên màn hình, mà không nên xảy ra kể từ khi trò chơi được không đòi hỏi gì cả. Mọi thứ sẽ cải thiện với cập nhật trong tương lai, nhưng lúc khởi động trò chơi ở độ phân giải 1080p dường như là cách để đi, trừ khi bạn đã có một hệ thống mạnh mẽ.

Mặc dù thiếu ba lan, Warlander là một kinh nghiệm thú vị. Đồng hồ Lái xe Trò chơi đã cố gắng để xoay linh Hồn đen Tối thức theo nhiều cách khác nhau và chủ yếu là đã thành công, đặc biệt cho chiến đấu sâu sắc và bắt tiến triển. Nó có thể có được nhiều hơn là những gì nó được, tuy nhiên, do đó, nó là khó khăn để giới thiệu cho những người không có nhiều người hâm mộ của linh Hồn đen Tối, Nioh, Sự đột Biến, và tất cả những linh Hồn khác-giống như trò chơi.

Xét mã được cung cấp bởi các nhà xuất bản.