Warner Bros. phát hành video của BTS về “The Dark Knight Trilogy” 8 Những năm sau bộ phim cuối cùng

Bộ ba phim tài liệu về hiệp sĩ bóng đêm bts feat.

Mặc dù Batman là một nhân vật khá hoành tráng trong truyện tranh, nhưng những bộ phim trước đó về siêu anh hùng này không gây được ảnh hưởng nhiều đến khán giả vào thời điểm đó. Phải đến khi bộ ba “Hiệp sĩ bóng đêm” của Christopher Nolan mới cho thấy một bộ phim siêu anh hùng có thể tác động đến cuộc sống của rất nhiều người như thế nào nếu được làm đúng cách. Bắt đầu với “Batman Begins” được phát hành vào năm 2005, loạt phim kết thúc với “The Dark Knight Rises” vào năm 2012. Giờ đây, Warner Bros. đã phát hành một video hậu trường giới thiệu quá trình tạo ra bộ ba sử thi.

Tám năm sau khi phát hành bộ phim cuối cùng trong bộ ba, Warner Bros. vừa mới xuất bản bộ phim tài liệu về BTS. Trên thực tế, nhà sản xuất đã từng công bố những đoạn phim tài liệu hậu trường để người xem biết thêm về những bộ phim như Goodfellas and Joker và những nhà làm phim huyền thoại như Stanley Kubrick.

Lửa lớn dần

Tương tự, “The Fire Rises” là phim tài liệu của BTS trong bộ ba phim “Hiệp sĩ bóng đêm”. Đây là một bộ phim tài liệu dài một giờ bao gồm các cuộc phỏng vấn của nhiều thành viên trong đoàn, nhiều thành viên cấp cao của Warner Bros. Entertainment và chính Chris Nolan.

Phim tài liệu có năm phần. Cụ thể, chúng là – cách tiếp cận, chủ đề, xây dựng, tập hợp và dự đoán. Trong mỗi phần này, Nolan và các thành viên khác của loạt phim giải thích cách họ bắt đầu với phần phim đầu tiên và tiếp tục tạo ra bộ ba phim mang tính biểu tượng. Nhà làm phim cũng giải thích cách anh ấy đã vượt qua tất cả những trở ngại trên con đường của mình để sản xuất những bộ phim hoành tráng.

Ngoài những người liên quan đến bộ phim, bộ phim tài liệu còn có các cuộc phỏng vấn từ các đạo diễn nổi tiếng khác ở Hollywood bao gồm cả Zack Snyder và Guillermo Del Toro.

Toàn bộ bộ phim tài liệu cực kỳ thú vị để xem nếu bạn là một người hâm mộ Batman như tôi. Nó chứa đầy những sự thật thú vị và đáng ngạc nhiên về các diễn viên và thành viên đoàn phim. Vì vậy, ngay cả khi bạn không phải là một người cuồng Batman như tôi, tôi nghĩ rằng bạn vẫn nên xem nó chỉ để xem Christopher Nolan huyền thoại đã làm việc như thế nào để tạo ra những bộ phim khoa học viễn tưởng tuyệt vời bất thường của mình.

Bạn có thể bắt đầu xem “The Fire Rises” miễn phí ngay bây giờ. Chỉ cần lấy một gói chip, nhấn nút phát bên dưới và tận hưởng.