Warp VPN Cloudflare hiện có sẵn cho tất cả mọi người

Cloudflare đã giới thiệu một dịch vụ DNS tập trung vào quyền riêng tư vào năm ngoái và ra mắt một ứng dụng di động cho nó. Ứng dụng 1.1.1.1 cho Android và iOS nhằm mục đích tăng tốc và bảo vệ tìm kiếm di động của bạn bằng cách định tuyến các yêu cầu DNS của bạn thông qua trình giải quyết riêng.

Đầu năm đó, công ty đã công bố dịch vụ VPN để tham gia Warp và mời người dùng đăng ký danh sách chờ. Đó là một danh sách rất dài, tôi là một con số 1.932,244! Nhưng tin tốt ngày hôm nay là sự chờ đợi đã kết thúc và bất cứ ai cũng có thể bắt đầu sử dụng Warp.

Thành phần VPN mới bảo mật và tối ưu hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn và không có giới hạn lưu lượng. Khi bạn kích hoạt Warp trong ứng dụng, nó sẽ cài đặt cấu hình VPN trên thiết bị của bạn và sau đó bạn có thể kết nối / ngắt kết nối các dịch vụ khi cần. Khi bạn dừng VPN, bạn có tùy chọn tạm dừng 15 phút, tạm dừng trong một giờ hoặc dừng lại cho đến khi bạn kích hoạt thủ công thêm một lần nữa.

Có một tùy chọn trả phí được gọi là Warp + hứa hẹn tăng 30% hiệu suất khi tải trang web. Cái này có giá $ 499 mỗi tháng, mặc dù bạn có thể nhận được 1 GB lưu lượng Warp + miễn phí mỗi tháng bằng cách giới thiệu bạn bè đến dịch vụ (100 MB bởi bạn bè).

Nhược điểm lớn nhất với Warp là bạn không thể chọn máy chủ / địa điểm bạn đi qua, vì vậy sẽ rất khó chịu nếu bạn cần giả vờ bạn đi từ các quốc gia khác để đi xung quanh một khối địa lý.


Warp VPN Cloudflare hiện có sẵn cho tất cả mọi người 1

Warp VPN Cloudflare hiện có sẵn cho tất cả mọi người 1