Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Warzone là tên của Call of Duty: Modern Warfare's battle royale mode

Call of Duty: Modern Warfare người chơi đã vô tình lạc vào menu Classified.

Gạch ‘Classified Classified đã được thêm vào Call of Duty: Modern WarfareThực đơn chính với phần đầu của Phần hai.

Mặc dù Infinity Ward vẫn chưa chính thức tiết lộ những gì ẩn giấu đằng sau viên gạch đó, nhưng nó tin tưởng mạnh mẽ là trò chơi chế độ battle royale được đồn thổi từ lâu, mà nhà phát triển đã trêu chọc trong phần mở đầu mùa phim điện ảnh.

Giống như một số người cố gắng lách vào bản đồ battle royale, những người khác giờ đã vào menu Classified, tiết lộ một số chi tiết về chế độ và xác nhận một số rò rỉ khác. Đầu tiên, chế độ được gọi là Chiến trường. Đây là lần thứ hai trong tuần này cái tên Warzone xuất hiện. Các đề cập đầu tiên của nó là thông qua một hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ – kể từ khi bị xóa.

Thể thao hàng ngày đã chụp nó trước khi nó biến mất, và bạn có thể nhìn thấy nó bên dưới.

Menu Warzone bao gồm một tùy chọn để điều hành một khóa đào tạo và một tùy chọn khác cho đội hình điền vào, cho phép trò chơi ghép một người chơi ngẫu nhiên khác vào đội hình nếu nó không đầy đủ. Không có bất kỳ tùy chọn nào cho các trò chơi solo hoặc hai người chơi, mặc dù những điều này có thể ở đó khi chế độ khởi chạy.

Thú vị hơn, tuy nhiên, tab vũ khí cũng tồn tại dưới Warzone. Nhấp vào tab sẽ hiển thị những gì trò chơi gọi Drop Kits, có thể được chỉnh sửa trước trận đấu. Nó không rõ chính xác Drop Drop là gì, nhưng nó nói với nó rằng nó không được gọi là tải truyền thống.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Có thể một số mỹ phẩm có thể được chọn ở đó, nhưng có một cơ hội Drop Kits cũng bao gồm một số vật phẩm chức năng sẽ cần phải được yêu cầu từ bên trong trận đấu, có lẽ khi hoàn thành một số mục tiêu nhất định.

Tại đây, những gì người dùng Reddit TheWrongPerson và ARedWerewolf tìm thấy khi trò chơi của họ bị trục trặc.


Theo @TheGamingRevoYT, các bổ sung gần đây cho các tệp trò chơi tiết lộ một số cơ chế độc đáo khác. Tương tự như Blackout, người chơi sẽ có thể nhận nhiệm vụ, mặc dù khái niệm này dường như đã được mở rộng đáng kể.

Một số nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi nhắm mục tiêu và ám sát những người chơi ngẫu nhiên khác, sau đó sẽ thông báo cho đội hình mục tiêu mà họ đang săn lùng. Những người khác sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi với việc bắt cờ Thống trị hoặc cướp bóc một số vật phẩm.

Cũng có một cơ chế sau khi chết liên quan đến những người chơi đã chết chiến đấu trong Gulag. Nó chưa rõ cách chơi này, nhưng đã có tài liệu tham khảo về một hệ thống cá cược trong các tập tin.

Rõ ràng, không có gì đảm bảo rằng bất kỳ thứ gì trong số này sẽ biến nó thành phiên bản khởi chạy, vì chúng đơn giản có thể là cơ học được khám phá trong quá trình phát triển. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra.