WatchBuddy là một người kiên trì Apple Watch phụ tùng pin cho màn hình khóa iPhone của bạn

WatchBuddy là một người kiên trì Apple Watch phụ tùng pin cho màn hình khóa iPhone của bạn 1

Bẻ khóa ai cũng không Apple Watch có thể quan tâm đến một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí được phát hành gần đây và được đặt tên là Xem bạn bè mã pad nhà phát triển iOS, vì nó có thể giúp người dùng theo dõi mức pin di động trong suốt cả ngày.

Như mô tả trong ảnh chụp màn hình ở trên, WatchBuddy đặt một cái bền bỉ Apple Watch tiện ích pin trên màn hình khóa iPhone của bạn theo cách luôn hiển thị, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ bê Apple Xem lại Pin.

Không giống như phụ tùng pin bên phía AppleDagen, WatchBuddy không bao giờ biến mất. Nó luôn xuất hiện phía trước và trung tâm của màn hình khóa, chỉ trong ngày và thời gian. Vì nó thậm chí không có nhiều thứ để tháo ra khi bạn đánh thức thiết bị của mình, nó trở nên không thể bỏ lỡ và bạn luôn biết về Apple Watch có cần một khoản phí hay không, ngay cả khi bạn quên kéo đến trang hôm nay.

Sau khi cài đặt, WatchBuddy thêm cửa sổ cài đặt vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình một vài tùy chọn:

WatchBuddy là một người kiên trì Apple Watch phụ tùng pin cho màn hình khóa iPhone của bạn 2

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt WatchBuddy theo yêu cầu
  • Kích hoạt hoặc hủy kích hoạt mức phần trăm trong pin
  • Xóa nền khỏi widget

Nhà phát triển có nút Áp dụng ở góc trên bên phải của cửa sổ cài đặt để giúp bạn lưu mọi thay đổi bạn thực hiện.

WatchBuddy dành cho tất cả mọi người? Tôi không nói vậy, nhưng nó chắc chắn hữu ích tùy thuộc vào loại quay số bạn sử dụng. Nhiều trang đồng hồ gốc của watchOS có các biến chứng về pin mà bạn có thể dễ dàng xem suốt cả ngày, nhưng một trong những mục yêu thích của tôi, mặt đồng hồ ở California, thiếu sự sang trọng này.

Nếu bạn sử dụng mặt đồng hồ ở California hoặc nếu bạn không đơn giản là không làm phức tạp mức pin trên một chiếc đồng hồ khác mà bạn chọn, WatchBuddy có thể hữu ích. Nó cũng có thể hữu ích nếu bạn quá lười để lướt qua trang hôm nay hoặc nếu bạn không mặc trang của bạn Apple Watch và không có cách nào để nhìn vào nó

Nếu bạn là một Apple Watch người dùng và sử dụng iPhone đã jailbreak, bạn cũng có thể tải xuống WatchBuddy miễn phí từ kho lưu trữ của paddycodes thông qua người quản lý gói ưa thích của bạn. Những người chưa sử dụng kho lưu trữ paddycodes có thể thêm nó vào trình quản lý gói ưa thích của họ thông qua URL sau:

https://repo.paddycodes.com/

Bạn có thích ý tưởng có một người kiên trì Apple Watch chỉ báo pin trên màn hình khóa iPhone của bạn? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.