Waze có thể cảnh báo người dùng về những con đường chưa được khám phá

Waze có thể cảnh báo người dùng về những con đường chưa được khám phá 1Waze thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc cho các tài xế biết đó là những tuyến đường tốt nhất để tránh kẹt xe, tắc đường, tai nạn, phí cầu đường, v.v. Tuy nhiên, đôi khi trong mùa đông, những con đường trở nên phủ đầy tuyết, điều này cũng gây ra vấn đề, nhưng Waze ở đây để giúp đỡ với một tính năng mới.

Trong bản cập nhật cho ứng dụng iOS và Android, Waze sẽ bổ sung một tính năng mới dưới dạng những con đường không mong muốn. Điều này có nghĩa là khi bạn lái xe và nếu con đường phía trước không được thông báo, bạn sẽ được thông báo về nó. Cũng sẽ có một tính năng cho người dùng báo cáo những con đường không mong muốn, từ đó cũng sẽ cảnh báo những người lái xe gần đó.

Điều này có nghĩa là với tính năng mới này, các tài xế sẽ không đột nhiên thấy mình lái xe vào những con đường tuyết chưa được dọn sạch, điều này có thể gây nguy hiểm. Tính năng này là nhờ một khuyến nghị của Bộ Giao thông Vận tải Virginia. Người dùng sẽ được thông báo theo cách tương tự như nếu có tai nạn thông qua việc sử dụng biểu tượng trên màn hình.

Bản cập nhật đã được phát hành, vì vậy nếu bạn chưa tải xuống, bạn có thể truy cập vào Cửa hàng ứng dụng iOS hoặc là chợ ứng dụng Google Play để tải về.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: engadget